Đoàn tùy viên QS các nước tại VN thăm các đơn vị quân đội ở Nha Trang

26/06/2013 14:53 Trần Công Thi
(GDVN) - Trong khuôn khổ chuyến công tác, sáng 26-6, Đoàn tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam do Đại tá Si-ra-vút Vông-khẳn-thi, Trưởng đoàn, đã đến thăm Học viện Hải quân và Trường Sĩ quan Không quân Việt Nam tại Nha Trang. Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng Quân đội nhân dân Việt Nam, Nguyễn Công Sơn, Phó Chánh Văn phòng Bộ Quốc phòng.
Đoàn đến thăm Trường Sĩ quan Không quân.

Trao đổi với đoàn, Ban Giám đốc Học viện Hải quân và Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Không quân đã giới thiệu với đoàn một số nét nổi bật về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, công tác đào tạo học viên của nhà trường. Tại Học viện Hải quân, đoàn đã đến tham quan Trung tâm huấn, gồm những thiết bị mô phỏng hiện đại về hệ thống tàu, trang thiết bị hàng hải, phòng điều hành diễn tập...

Trong buổi làm việc với Trường Sĩ quan Không quân, các thành viên trong đoàn và lãnh đạo nhà trường đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác đào tạo và liên kết đào tạo học viên phi công quân sự, dân sự.

Trưởng Đoàn tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam, Đại tá Si-ra-vút Vông-khẳn-thi, cho biết: Đây là một chuyến đi mang lại rất nhiều ý nghĩa, giúp cho các Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam nói chung, quân đội Việt Nam anh hùng nói riêng.

Đây là dịp tốt và là cớ sở để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hiểu biết, tin cậy lẫn nhau giữa Quân đội Nhân dân Việt Nam với quân đội các nước.

Dưới đây là những hình ảnh do phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam ghi lại:

Đoàn đến thăm Trường Sĩ quan Không quân.
Hai bên trao đổi những kinh nghiệm trong công tác đào tạo học viên tại Học viện Hải quân.
Đoàn tham quan buồng hành trình tàu hộ vệ tại Trung huấn luyện mô phòng (Học viện Hải quân)
Đoàn tham quan phòng điều hành diễn tập (Học viện Hải quân)


Trần Công Thi