Đời sống quân ngũ của Hoàng tử Anh William

21/11/2012 13:05 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Cuộc sống sinh hoạt thường ngày của Hoàng tử Anh William trong vai trò là một phi công lái trực thăng tìm kiếm, cứu hộ tại căn cứ RAF Valley, Anglesey, phía bắc xứ Wales của Không quân Hoàng gia Anh (RAF). Các bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia của RAF. Chúng được bởi điện St James hôm qua trên trang web Duke's. Tuy nhiên, nó đã bị xóa vài giờ sau đó vì chứa những thông tin nhạy cảm trong đó.
Không quân Anh đã phải thay đổi tên người dùng và mật khẩu của một số máy tính tại RAF Valley sau khi chùm ảnh này được công bố vì lo ngại có thể rò rỉ thông tin nhạy cảm.
Trong những bức ảnh chụp Hoàng tử William đã làm lộ thông tin chi tiết về tên người dùng và mật khẩu truy cập vào hệ thống máy tính.
Bức ảnh cho thấy Hoàng tử William đang mở email, bên cạnh là một tập tài liệu. 
Hoàng tử William rót nước cho các đồng nghiệp.
Phòng ngủ của Hoàng tử Anh không có gì khác biệt so với các đồng nghiệp tại căn cứ RAF Valley.
Hoàng tử William kiểm tra trực thăng trước khi bắt đầu chuyến bay.
Hoàng tử  William gia nhập RAF Valley trong năm 2010. Tháng 6/2012, Hoàng tử được phong làm đội trưởng dẫn đầu một nhóm gồm 4 phi công.
RAF Valley là lực lượng cứu hộ nổi tiếng nhất ở Anh thường đảm nhiệm các nhiệm vụ khó khăn nhất. Hoàng tử William cũng phải làm việc theo ca 24h/ca và đã tham gia nhiệm vụ kịch tính gần đây nhất là giải cứu 2 bé gái bị cuốn ra biển hồi tháng 8.
Hoàng tử William trong giờ nghỉ.
Kiểm tra phương tiện trước giờ làm nhiệm vụ.
Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)