Đối tượng cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố Hàng Bè: Kẻ gây án đang bỏ trốn

17/01/2014 14:12 Mai Thanh Hiệp
(GDVN) - Mặc cho tiếng van xin thảm thiết của người phụ nữ, đối tượng vẫn xông vào dùng kéo đâm người người phụ nữ đang van xin thảm thiết.
Chưa rõ nguyên nhân đối tượng  cầm kéo đuổi theo đâm người phụ nữ giữa phố

Vụ việc diễn ra vào khoảng 7h35 ngày 15/01 tại phố Hàng Bè, Hà Nội trước sự chứng kiến của rất nhiều người tham gia giao thông. Nhưng thấy thảm cảnh đấy không một ai bước đến can ngăn vì lo sợ thanh niên điên cuồng có hành động bạo phát.

Dù người phụ nữ đã van xin nhưng đối tượng không tha, mặc cho cụ Bà can ngăn vẫn lao vào người phụ nữ

Trước sự thò ơ đến sợ của những người chứng kiến đứng nhìn, một cụ bà đã lao vào dùng sức hết sức mình để can ngăn. Nhưng trước một thanh niên khỏe mạnh, bà cụ không ngăn được “con thú” máu lạnh.

Sau khi hành động nhẫn tâm với người phụ nữ trên phố, thanh niên phát hiện bị chụp ảnh ngay lập tức bỏ kéo tìm một chiếc dao to đuổi theo người chụp ảnh.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Phú Thắng - Phó Trưởng công an quận Hoàn Kiếm xác nhận: Người phụ nữ bị đâm không phải là mẹ của đối tượng. Đối tượng đã bỏ trốn sau khi gây án, hiện đã xác định được danh tính đối tượng cầm kéo đâm người phụ nữ trên phố, công an đang điều tra truy bắt nhưng đối tượng đã bỏ trốn.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ thông tin tiếp về vụ việc trên...

Mai Thanh Hiệp