Đột kích khách sạn phá hai đường dây mại dâm

03/01/2013 10:53 Theo An Ninh Thủ Đô
Hai đường dây mua bán dâm đã bị công an quận 6, TP.HCM triệt phá. Điều đáng nói là hai đối tượng tổ chức môi giới 2 đường dây bán dâm khác nhau đều chọn một khách sạn trên địa bàn quận 6 để làm “bãi đáp”.

Ngày 2/1 cơ quan CSĐT công an quận 6, TP.HCM xác nhận, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng là: Huỳnh Văn Cải (SN 1970, ngụ ấp Bình Phú, xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và Lê Thị Thanh Dung (tự Mười Ba, SN 1974, ngụ đường Mai Xuân Thưởng, phường 4, quận 6, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Cải và Dung được xác định là kẻ cầm đầu hai đường dây khác nhau môi giới gái mại dâm cho “khách làng chơi” để thu lợi bất chính.

Tú ông Huỳnh Văn Cải tại cơ quan công an

Ngoài ra 8 đối tượng khác là gái bán dâm và khách mua dâm cũng đã bị xử lý hành chính. Được biết 2 đường dây mại dâm của Cải và Dung bị các trinh sát của đội 5, phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM bắt quả tang tại khách sạn Hoa Mỹ (số 61 – 71 đường Bình Phú, phường 11, quận 6, TP.HCM) vào cuối tháng 12/2012 vừa qua.

Theo hồ sơ điều tra, Cải xin vào làm nhân viên bảo vệ tại khách sạn Hoa Mỹ từ tháng 3/2012. Tại đây, Cải chủ động làm quen với nhiều gái bán dâm hay chọn nơi này làm “bãi đáp”. Khi khách đến khách sạn thuê phòng, “tú ông” này đề cập chuyện mua bán dâm, nếu khách đồng ý thì Cải sẽ “điều” gái đến tận phòng phục vụ. Mỗi lần như vậy khách phải trả cho gái bán dâm 5 ngàn đồng/lượt và cho Cải 100 ngàn đồng công gọi gái đến.

Tú bà Lê Thị Thanh Dung khai báo sau khi bị bắt giữ

Khi bị bắt giữ Cải khai nhận, chỉ hoạt động môi giới được khoảng 1 tuần nay, đã gọi gái đến khách sạn Hoa Mỹ bán dâm được 2 lần.

Một đường dây khác là của “tú bà” Dung cầm đầu, chuyên thu nạp những gái mại dâm là nữ công nhân, sinh viên. Mỗi lần đi khách Dung lấy khách giá 500 – 700 ngàn đồng/lượt, nhưng chỉ chia lại cho gái bán dâm có 250 – 300 ngàn đồng/lượt.

Tra tay vào còng, Dung khai hoạt động chăn dắt khoảng 1 tháng nay và chỉ mới điều động gái đi bán dâm được khoảng trên dưới 3 lần

Dù 2 đường dây hoạt động biệt lập nhưng trùng hợp là chiều 28/12/2012, Dung và Cải điều động tổng cộng 4 chân dài đến khách sạn Hoa Mỹ bán dâm cho 4 vị khách đang lưu trú tại đây. Khi các cặp nam nữ đang mây mưa thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang hành vi vi phạm.

Từ lời khai của các đối tượng có liên quan trên, ngay sau đó công an đã truy xét bắt giữ nhanh Cải và Dung.

Theo An Ninh Thủ Đô