Dư luận thêm một phen phẫn nộ về bức ảnh rùng rợn cảnh lột da khỉ

24/07/2012 07:38 Nguyễn Tiến
(GDVN) - Một bức ảnh mới được đưa lên Face Book ghi lại cảnh con người đang lột da một con khỉ trong gây ra những phản ứng hết sức phẫn nộ trong dư luận. Chủ nhân của facebook này đã dùng những lời lẽ lên án rất mạnh mẽ đám người đang thực hiện hành vi dã man, tàn ác đó là lột da con khỉ...
Sau khi vụ sát hại hai con vọoc chà vá một cách hết sức dã man chưa lắng xuống, thì mới đây, trên Face Book của thành viên có tên là H… đã đăng tải bức ảnh về một con khỉ đã bị lột hết da, trong khi người vẫn đang chảy máu. Chủ nhân của facebook này đã lên án gay gắt hành động của nhóm người đang thực hiện hành vi tàn ác đó.

Hình ảnh về một con khỉ đang bị lột da được đăng tải trên facebook.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều những ý kiến phải hồi bày tỏ sự lên án mạnh mẽ những hành động dã man của đám người này. Đã có hàng nghìn lượt chia sẻ trên Face Book và bình luận về bức ảnh này chỉ trong một thời gian ngắn.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, nguồn gốc bức ảnh này được đăng tải trên một trang mạng có tên Viet Yo từ ngày 17/5/2012 bởi thành viên có nick name ThoSon_ThanhPho với lời chú thích: “Chú khỉ trong ảnh này vẫn đang còn sống! Một bức ảnh thật đáng thương tâm... Nó bị lột hết sạch da trước khi bị giết!

Thật sự mình không biết dùng từ ngữ gì để nói lên được hết cảm xúc của mình khi nhìn bức hình này nữa! Con khỉ cũng là một loài động vật, chúng cũng biết suy nghĩ, biết yêu thương, biết sống... nhưng lũ ác nhân vô tính đã hành hạ con khỉ này. Thật không đáng làm NGƯỜI ! Mình cũng hiểu cảm giác của bạn bây giờ!”.


Những bình luận bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động dã man trên

Sau khi đăng bức ảnh này lên thành viên trên đã gửi đi thông điệp “HÃY BIẾT YÊU THƯƠNG ĐỘNG VẬT VÀ KỊCH LIỆT LÊN ÁN NHỮNG HÀNH ĐỘNG DÃ MAN, VÔ NHÂN TÍNH LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT“.


Rất nhiều những bình luận lên án gay gắt hành động này đã được các cộng đồng mạnh chia sẻ. Thành viên có tên SadElnino chia sẻ: “Hic cũng không biết nói gì nữa, mấy cái người mua thịt những con vật này về ăn sống hay để tẩm bổ gì đó thật sự mình không biết hiệu quả nó như thế nào nữa nhưng những thằng ngu mua về ăn rồi chết như cóc vàng thì đầy ra, bọn nó mua để tráng dương bổ thận không biết, cũng chỉ vì thói cuồng dâm và bệnh hoạn của tụi nó, ảo tưởng thịt động vật trị bách bệnh của bọn nó, trị bách bệnh mà nghĩa trang vẫn đầy những thằng ra đó nằm.

Đọc xong mình không biết bình luận gì hơn nữa, những lời bình luận trên thì hơi tục chút nhưng thật sự đó là suy nghĩ của mình, rồi một ngày NHÂN QUẢ thôi”.


Còn thành viên Bong Bong thì cho biết: “Thật quá dã man, phải có biện pháp trừng trị bọn mất hết tính người chứ”.


Thành viên miss lonely bày tỏ sự bức xúc: “Còn gi gọi la con người, những người như vậy phải sống lâu để sau này bị hành hạ hơn gấp trăm ngàn lần những con vật như vậy, các bạn nên nhớ con người chúng ta cũng là loài động vật tiến triển từ con khỉ đấy”.

Ngoài bức ảnh này, thành viên trên còn đưa lên một bức ảnh ghi lại cảnh một con voi cũng bị sát hại một cách hết sức dã man cũng gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Hiện chưa xác định được nguồn gốc bức ảnh này được lấy từ đâu.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những hình ảnh, đoạn video về lên án nạn săn bắt và giết hại động vật hoang dã theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY. Tòa soạn sẽ đăng tải ý kiến và phản hồi ngay với độc giả.Điểm nóng
Tranh cãi về Clip mỳ Gấu đỏ Góc ảnh độc giả
Văn hóa ứng xử nơi công cộng  Hình ảnh cười chỉ có ở giao thông VN
Hà Nội - một thời để nhớ
Bấm xem ảnh đẹp
Điểm nóng: Hành trình tổ công tác đặc biệt 142
Bấm xem clip hot

Nguyễn Tiến