FLC “bắt tay” CENGROUP phân phối FLC Garden City

14/03/2016 08:59 Nguyên Thảo
(GDVN) - Lễ ký kết hợp tác đầu tư, phân phối dự án FLC Garden City giữa FLC và CENGROUP đã chính thức diễn ra tại tòa nhà FLC Landmark Tower.

FLC Garden City là một trong những dự án nổi bật do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư bao gồm 05 tòa chung cư và 153 biệt thự liền kề với tổng số vốn đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng. 

Theo thỏa thuận hợp tác, CENGROUP sẽ đầu tư, phát triển toàn bộ 3 tòa chung cư thương mại trong tổng 5 tòa chung cư tại quần thể FLC Garden City (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Worldstar Land sẽ chịu trách nhiệm phân phối, tiếp thị sau khi sản phẩm được giới thiệu chính thức ra thị trường.

Lý giải cho sự hợp tác lần này, bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “FLC đánh giá cao và tin tưởng vào năng lực, uy tín và thế mạnh của CENGROUP trong lĩnh vực phát triển và phân phối sản phẩm bất động sản với phong cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại những kết quả và thành công tốt đẹp”.

Ưu thế đặc biệt của FLC Garden City là vị trí. Nằm trên tuyến đường 70 – tuyến đường quan trọng phía Tây thành phố, kết nối linh hoạt với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông.

Từ FLC Garden City, cư dân dễ dàng di chuyển đến đến  đường Lê Văn Lương kéo dài (cách 1,5km), Trung tâm Hội nghị Quốc gia (cách 3km)…

Được xây dựng trên ý tưởng về cuộc sống xanh – sống cân bằng, FLC Garden City là sự hòa quyện tinh tế giữa phong cách sống tự nhiên và hiện đại, thể hiện trọn vẹn sự giao hòa giữa những công trình hiện đại với không gian xanh, mát lành xung quanh.

Sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa FLC và CENGROUP.

Hơn thế, FLC Garden City còn là dòng sản phẩm đặc biệt được thừa hưởng nhiều giá trị vượt trội: Vừa là bất động sản nhà ở có giá tiền hợp lý vừa được sở hữu không gian sống giống như nghỉ dưỡng.

Những giá trị vượt trội kết hợp với vị trí dự án nằm trong quần thể có đầy đủ tiện ích nên đã lý giải vì sao FLC Garden City thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng ngay từ giai đoạn triển khai.

Nguyên Thảo