Gaddafi từng dùng sex làm quà tiếp cựu Thủ tướng Anh Tony Blair?

08/07/2013 19:00 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Vợ của các quan chức tới thăm cũng biến mất trong căn lều của Gaddafi và trở ra với "son nhòe nhoẹt, đầu tóc rối bù". Nhưng cú sốc lớn nhất của cô là trông thấy ông Blair "vui vẻ" đi ra từ căn lều.
Ông Tony Blair trong một lần gặp gỡ Đại tá Gaddafi.

Cô gái có tên là Soraya nói cô đang đứng chờ bên ngoài một căn lều tại Tripoli khi ông Blair đi vào đó hội đàm. Khi đi ngang qua cô, ông mỉm cười nói với cô rằng: "Chào cô gái".

Soraya, khi đó 15 tuổi, không hề biết rằng cô và những cô gái khác trong hậu cung của Đại tá Gaddafi sẽ bị hãm hiếp trong căn phòng, nơi hội nghị thượng đỉnh vừa diễn ra, cô nói trong cuốn tự truyện dự kiến sẽ phát hành vào tháng 9 tới.

Soraya kể rằng vợ của các quan chức tới thăm cũng biến mất trong căn lều của Gaddafi và trở ra với "son nhòe nhoẹt, đầu tóc rối bù". Nhưng cú sốc lớn nhất của cô là trông thấy ông Blair "vui vẻ" đi ra từ căn lều, tờ New York Post trích dẫn một phần nội dung cuốn tự truyện cho biết. 


Cựu Thủ tướng Anh đã từng hết lời ca ngợi lòng hiếu khách của Đại tá Gaddafi.

Ngày tháng năm diễn ra hội nghị trên không được tiết lộ. Nhưng được biết, ông Blair tới thăm Đại tá Gaddafi vào năm 2004, năm Soraya được tuyển chọn vào hậu cung của cựu nhà lãnh đạo Libya.

Thời đó, ông Blair bị cáo buộc thực hiện những "giao dịch khôn khéo trong sa mạc" và viết một bức thư ca ngợi lòng hiếu khách của Đại tá Gaddafi khi trở về nước. Sau đó, ông Blair đến thăm Libya 2 lần nữa trong vai trò là một sứ giả hòa bình vào năm 2008 và 2009.

Trong cuốn sách, Soraya đã tiết lộ về cách cô được tuyển chọn và bị ngược đãi trong những tháng ngày bị ép làm nô lệ tình dục cho kẻ độc tài bị lật đổ này. 

Soraya kể rằng cô bị nhốt trong tầng hầm và bị buộc phải xem các bộ phim khiêu dâm để học cách làm hài lòng Gaddafi. Cô cũng bị đánh đập tàn nhẫn khiến bộ ngực bị biến dạng và sống một cuộc sống bị giam cầm không có lối thoát.

Gaddafi gọi họ bằng một cái tên đơn giản là "Whore" (gái điếm). Kẻ độc tài Libya quan hệ tình dục ít nhất 4 lần mỗi ngày và phải nhờ tới viagra để theo kịp ham muốn vô độ của mình. 

Hiện ông Blair chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào liên quan tới cáo buộc trên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 9 và 10/7/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 2 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)