Giá như anh chia tay với người con gái ấy

28/05/2011 23:53
Nếu người con gái ấy vì em mà chấm dứt cuộc tình này thì quả là quá bất công. Em biết với em, đó là một điều tồi tệ.

Em thật ích kỉ khi đã ước ao rằng, giá như anh chia tay với người con gái ấy.

Lúc này đây, khi không còn ai bên cạnh nữa em mới hiểu rằng, mình đã sai. Em sai rồi, em thật vô tâm, thật đáng trách khi đã để mất anh, để anh thuộc về người con gái khác. Có thể lúc này đây anh không yêu cô ấy bằng em nhưng anh phải có trách nhiệm với người con gái đã cưu mang anh suốt thời gian qua.

Em cứ kén chọn, cứ chê trách anh không toàn tâm toàn ý với em nhưng em lại không hiểu rằng, anh còn phải gồng mình để lo toan cho cuộc sống. Quãng thời gian rỗi anh đã dành chọn cho em, vậy mà em còn trách anh vô tâm và không đến!

Em từ chối rất nhiều người đàn ông bởi họ không được như em mong đợi. Em đang cầu toàn mà lại không hiểu rằng, bản thân mình còn nhiều thiếu xót. Em biết mình đã sai khi để tuột mất một người yêu em tha thiết và chân thành như anh!

Giờ đây, khi cô đơn, khi bên cạnh không còn ai nữa, em mới thấy ân hận anh à. Em muốn được anh yêu thương và quan tâm như ngày nào. Em yêu anh nhiều lắm! Đến bây giờ em mới nhận ra điều đó.

Người ta thường nói những thứ đã đánh mất đi thì khó lòng lấy lại. Khi ta đã mất rồi thì ta mới thấy nuối tiếc. Và quả thật lúc này đây em vô cùng ân hận, em trách mình sao lại hờ hững với anh?

Em thật ích kỉ khi đã ước ao rằng, giá như anh chia tay với người con gái ấy. Em vô tâm, em không nghĩ đến cảm nhận của anh khi anh cũng bị em từ chối. Nếu người con gái ấy vì em mà chấm dứt cuộc tình này thì quả là quá bất công. Em biết với em, đó là một điều tồi tệ. Nếu có được anh, em cũng chỉ là kẻ đi giành giật, là kẻ sống hạnh phúc trên nỗi đau khổ của người khác. Nhưng thật sự lúc này đây em cần anh biết bao.

Em mong anh tha thứ cho những lỗi lầm của em và xin anh hãy quay về bên em một lần thôi. Từ nay em xin hứa, sẽ không để mất anh thêm một lần nữa. Em sẽ làm người yêu chung thủy, làm người vợ đảm của anh, một lần trong đời thôi anh nhé!

Theo Eva