Giải HDBank Futsal 2017: Thắng to, Thái Sơn Nam tiến gần đến ngôi vô địch

19/06/2017 09:25 Trúc Diệp
(GDVN) - Đội bóng của Huấn luyện viên Nguyễn Bảo Quân đã tiến gần đến ngôi vô địch hơn sau chiến thắng 6-0 trước Hoàng Thư Đà Nẵng ở lượt trận thứ 15.

Đội bóng của Huấn luyện viên Nguyễn Bảo Quân đã tiến gần đến ngôi vô địch hơn sau chiến thắng 6-0 trước Hoàng Thư Đà Nẵng ở lượt trận thứ 15 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal diễn ra vào ngày 18/6.

Kết quả này hoàn toàn không có gì là bất ngờ, dù Hoàng Thư Đà Nẵng đang ở thế dựa chân tường và buộc phải có 3 điểm mới hy vọng trụ hạng thành công.

Tuy nhiên, trước nhà đương kim vô địch quá mạnh, đại diện đến từ futsal sông Hàn đã không thể làm được điều bất ngờ và tiếp tục để thua với cách biệt 6 bàn tương tự như trận lượt đi (thua 2-8) để tiếp tục đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Thái Sơn Nam tiến gần đến ngôi vô địch hơn sau chiến thắng 6-0 trước Hoàng Thư Đà Nẵng.

Chiến thắng này đã giúp Thái Sơn Nam tới gần ngôi vô địch hơn, khi tiếp tục giữ khoảng cách hơn các đối thủ xếp sau và cũng có chiến thắng ở vòng đấu này là Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam Phú Nhuận lần lượt là 6 - 7 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc.

Mặc dù tạo ưu thế lớn cho cuộc đua tới ngôi vương, nhưng rõ ràng Thái Sơn Nam cũng không dễ để sớm đăng quang bởi ở các vòng đấu thứ 16, 17 lần lượt sẽ đối đầu với Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sanatech Khánh Hòa – những cái tên đang đua tranh quyết liệt cho tấm vé dự giải cúp các Câu lạc bộ châu Á vào năm sau.

Trận đấu hay nhất ở vòng đấu thứ 15 là cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Bắc. Cả hai đội đã chơi một trận đấu khá mở, nhanh và quyết liệt.

Những tưởng Sài Gòn FC đã tái lập được chiến thắng như trận lượt đi (thắng 4-2), sau khi dẫn trước với cách biệt 2 bàn khi Công Hải có cú đúp vào các phút 17 và 23.

Trận đấu hay nhất ở vòng đấu thứ 15 là cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Bắc.

Tuy nhiên, với phong độ đang khá cao kể từ khi lượt về khởi tranh, Thái Sơn Bắc đã chơi rất hay và lần lượt rút ngắn tỉ số ở phút 30, trước khi san bằng cách biệt vào phút 38 với các bàn thắng đều do công của Thành Tín để có được 1 điểm đầy quý giá và tiếp tục giữ ưu thế trong cuộc đua trụ hạng.

Sau lượt trận này, giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017 sẽ tạm nghỉ và trở lại vào ngày 21/6 cùng các trận đấu diễn ra từ 9h – 18h tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh)

Kết quả các trận đấu vòng 15 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017:

Trận 1 (9h00): Cao Bằng – Sanna Khánh Hòa: 2-3

Trận 2 (11h00): Tân Hiệp Hưng – HPN Phú Nhuận: 1-5

Trận 3 (14h00): Sài Gòn FC – Thái Sơn Bắc: 2-2

Trận 4 (16h00): Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng: 6-0

Trận 5 (18h00): Sanatech Khánh Hòa – Sanest Tourist Khánh Hòa: 6-4

Lịch thi đấu ngày 21/6 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017:

Trận 1 (09h00): Tân Hiệp Hưng - Thái Sơn Bắc

Trận 2 (12h00): Thái Sơn Nam - Hải Phương Nam Phú Nhuận

Trận 3 (14h00): Sanatech Khánh Hòa - Sana Khánh Hòa

Trận 4 (16h00): Sài Gòn FC - Sanest Tourist Khánh Hòa

Trận 5 (18h00): Cao Bằng - Hoàng Thư Đà Nẵng

Thành lập năm 1990, HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Tính đến nay, HDBank có 11.000 CBNV, 7.700 điểm giao dịch trên cả nước, vốn điều lệ 8100 tỷ đồng, tổng tài sản 152.000 tỷ đồng.

Song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh, HDBank luôn duy trì các hoạt động quan tâm đến cộng đồng như chương tặng 10.000 thẻ BHYT cho người nghèo, tặng nhà tình thương), hỗ trợ kinh phí xây đường ở nông thôn, tặng quà cho người nghèo khó, trao tặng học bổng…

Riêng với thể thao, HDBank là đơn vị tài trợ cho giải Cờ vua Quốc tế HDBank từ năm 2011. Đây là giải Cờ vua quốc tế duy nhất tại Việt Nam, lớn nhất tầm khu vực Châu Á. 

Sau những đóng góp cho cờ vua Việt Nam nhiều năm qua, HDBank đã nhận được rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Liên đoàn Cờ quốc tế.

Với những cam kết mạnh mẽ thực hiện “lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

HDBank đã được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, ghi nhận bởi đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng nhà nước về thành tích xuất sắc cho vay Dự án tín dụng quốc tế ODA. 

Nhiều năm liền nhận giải thưởng "Ngân hàng quản lý tốt nhất", “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất”, “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất Châu Á” do Tạp chí  Euromoney, Asiamoney trao tặng; được tổ chức xếp hạng uy tín Moody xếp nhóm B2 – xếp hạng cao nhất dành cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần. HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Trúc Diệp