Giáo dục Việt Nam mang đến niềm tin cho hàng triệu độc giả

22/06/2020 12:32 Ban Biên tập Giáo dục Việt Nam
GDVN- Ban Biên tập trân quý sự tin tưởng và đồng hành của quý độc giả, các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan bộ ngành và địa phương.

Vào dịp kỷ niệm 95 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2020), Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam vui mừng nhận được lời chúc của đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương; Lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước; Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy; Công an Thành phố Hà Nội; quý nhà trường, nhiều đơn vị và quý độc giả...

Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam chúc mừng Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. ảnh: Tùng Dương.

Tới thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, Tiến sĩ Văn Đình Ưng - Trưởng ban Truyền thông của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trong suốt 10 năm qua, thực hiện tốt nhiệm vụ được Hiệp hội giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà.

Lãnh đạo Hiệp hội luôn đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên của Tạp chí, liên tục đổi mới để Giáo dục Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của hàng triệu độc giả và các thầy cô, phụ huynh trên cả nước.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo của Hiệp hội luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để tạp chí liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, được Hiệp hội giao nhiệm vụ tự chủ hoàn toàn về tài chính để duy trì hoạt động, tạp chí đã từng bước phấn đấu vượt qua khó khăn để có được thương hiệu uy tín, xứng đáng trong lòng độc giả như ngày hôm nay.

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoạt động của tạp chí luôn được giữ vững nhờ có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với khó khăn, không để xảy ra bị động trong mọi tình huống.

Nhà báo Nguyễn Tiến Bình cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí lãnh đạo bộ, ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị và đặc biệt là hàng triệu độc giả đồng hành cùng Giáo dục Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

Giáo dục Việt Nam rất vui mừng vì luôn nhận được sự tin yêu, đồng hành của quý độc giả, hàng triệu thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước và đó chính là nguồn động viên vô cùng quý giá giúp tập thể cán bộ, phóng viên tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ban Biên tập Giáo dục Việt Nam