Hà Nội: "Bà hỏa" thiêu rụi cửa hàng đồ gỗ cao cấp

17/08/2012 14:42 Cao Nguyên
(GDVN) - Ngọn lửa bùng phát và lan nhanh khiến toàn bộ sản phẩm của cửa hàng đồ gỗ cao cấp Bích Thủy bị thiêu rụi.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 11h 30' hôm nay (ngày 17/8), tại Km13 quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Khu vực xảy ra hỏa hoạn là căn nhà nằm ngay sát quốc lộ 1A, thuộc cửa hàng đồ gỗ cao cấp Bích Thủy. Diện tích của căn nhà chừng 100 m2.

Tại hiện trường, một phần lớn đồ gỗ tại gian hàng này đã bị cháy sém. Hệ thống vách ngăn của cửa hàng cũng bị phá hủy. Nghiêm trọng hơn, hỏa hoạn còn làm sập mái tôn phía trên của căn nhà.

Rất nhiều đồ gỗ cao cấp tại cửa hàng Bích Thủy đã bị thiêu rụi.

Rất may vụ hỏa hoạn không có thương vong về người.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Cho đến 12 giờ trưa nay, về cơ bản ngọn lửa đã được khống chế.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Cao Nguyên