Hà Nội: Ba người nhập viện vì... trú mưa dưới biển quảng cáo

05/06/2011 23:01
(GDVN) – Đang trú mưa dưới biển quảng cáo, không may tấm biển này bị gió lớn giật đổ đè vào 4 người khiến 3 người phải nhập viện, 3 chiếc xe máy bị biến dạng…

(GDVN) – Đang trú mưa dưới biển quảng cáo, không may tấm biển này bị gió lớn giật đổ đè vào 4 người khiến 3 người phải nhập viện, 3 chiếc xe máy bị biến dạng…

{iarelatednews articleid='2221'}

Sự việc xảy ra vào lúc 18h30 ngày 4/6 tại cửa hàng vàng bạc Ngọc Toàn, số 30 đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo lời chị Trần Thị Yến, một người bán hàng hoa quả ngay đó cho biết, "lúc đó khoảng 18h30, khi ấy trời bắt đầu mưa to, giông gió giật mạnh, tôi vừa thu gọn hàng vào và ngồi bán hoa quả thì nghe thấy rầm. Mọi người chúng tôi giật thót không hiểu chuyện gì xảy ra thì lại nghe thấy tiếng kêu thất thanh của một người phụ nữ. Chạy ra thì thấy tấm biển quảng cáo to đổ sụp xuống rồi".

Video hiện trường nơi xảy ra sự việc

 

Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam có mặt tại hiện trường ghi nhận, tấm biển quảng cáo của cửa hàng vàng bạc Ngọc Toàn có chiều cao khoảng 3,5 mét, dài 5 mét với khung thép, đèn LED nằm đổ chiếm hết khoảng vỉa hè trước cửa hàng. Tại hiện trường, những tấm kính của biển quảng cáo, cuộn cửa cuốn, những thanh sắt và những mảng tường gạch nằm ngổn ngang đè lên 3 chiếc xe máy.

Một chiếc xe Vespa màu trắng (không rõ BKS) bị gạch, sắt đè bẹp, một chiếc Future (không rõ BKS) nằm chỏng gọng, phần đầu hư hại nặng vì mảng tường rơi xuống chém vào, một chiếc WaveS BKS 98N7-8632 cũng chung số phận nằm trong đống đổ nát.

Theo những nhân chứng cho biết, lúc đó có khoảng chục người trú mưa tại nơi xảy ra sự việc. Đã có ba người bị thương nặng đã được mọi người đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ngay cạnh đó. Ba nạn nhân được xác định là vợ chồng anh Nguyễn Hoàng Hà, chị Nguyễn Thị Lê Lương và bà Khiêm (quê Lý Nhân, Hà Nam).  Thông tin ban đầu từ phía Bệnh viện, anh Hà bị gãy tay, chân phải, vợ anh là chị Lương bị chấn động não còn bà Khiêm bị chấn thương nặng vùng mặt.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã gọi điện báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, CA phương Quang Trung đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại hiện trường

alt
Toàn bộ tấm biển quảng cáo bị gió mạnh giật đổ.
alt
Chiếc xe WaveS BKS 98N7-8632 nằm trong đống đổ nát.
alt
Những mảnh kính của đèn LED bị vỡ vụn vương khắp vỉa hè.
alt
PHần đầu chiếc Future bị biến dạng hoàn toàn.
alt
Chiếc xe tay ga này cũng cùng chung số phận bởi những mảng tường gạch ráng xuống.
alt
Tấm biển quảng cáo với khung sắt, gạch vôi nặng cả tấn đã bị gió giật đổ.

Nam Phong