Hà Nội: Đi chơi với hai người bạn trai, thiếu nữ bị hãm hiếp tập thể

21/11/2012 06:39 TM - Kim Huệ
(GDVN) - Sau khi bị hai người bạn trai hiếp dâm rồi bỏ đi, D đã nhờ nhân viên nhà nghỉ điện thoại cho người nhà đến đón và trình báo công an huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Đầu năm 2011, sau một thời gian làm quen, Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội) và Nguyễn Duy Khánh (SN 1994, ở Thanh Trì, Hà Nội) đã nảy sinh ý định hiếp dâm em Lê.T.D (15 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo kế hoạch được bàn trước, Tùng dùng điện thoại nhắn tin rủ cháu D đi chơi. Được em D đồng ý nên Tùng điều khiển xe máy đèo Khánh đến đón em D rồi chở đi chơi lòng vòng. Sau đó, cả hai đã đưa D vào một nhà nghỉ ở thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội thuê 2 phòng nghỉ.


Ba bị cáo trước vành móng ngựa

Tại đây, Tùng đưa cháu D vào một phòng rồi chốt cửa, tắt đèn, ôm D và... đòi quan hệ tình dục. Cháu D không đồng ý đã vùng vẫy hòng thoát khỏi tay Tùng nhưng Tùng dùng một tay giữ chân, đe dọa và dùng tay kia bóp cổ cháu D. Sau nhiều lần D kháng cự, Tùng đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu D hai lần liên tiếp.

Một lúc sau đó, thấy Khánh gõ cửa, Tùng ra mở cửa cho bạn rồi đi ra ngoài để mặc D với Khánh. Mặc dù D nói không đồng ý nhưng Khánh vẫn ép buộc nạn nhân để thực hiện hành vi giao cấu.

Về phần Tùng, sau khi sang phòng khác đã gọi điện cho Đỗ Thế Anh (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội) đến nhà nghỉ để quan hệ với D. Thế Anh đồng ý, bảo Tùng đến đón. Sau khi Khánh quan hệ tình dục với D xong liền đi ra ngoài hành lang, nói với Tùng rằng D có điện thoại hoặc nhắn tin cho ai đó. 

Tùng đi vào phòng thì thấy D đang đứng tại cửa nhà vệ sinh liền hỏi D điện thoại cho ai. D trả lời không điện thoại cho ai cả và giơ điện thoại trước mặt Tùng. Tùng liền giật điện thoại di động của D rồi đưa cho Thế Anh xem. Thế Anh mở điện thoại và thấy D có nhắn tin cho nhiều người, trong đó có tin nhắn yêu cầu định vị. Thế Anh đã xóa tin nhắn rồi đưa điện thoại cho Tùng.

Thấy thế, D đã xin lại nhưng Tùng không trả. Tùng và Thế Anh xuống quầy lễ tân cầm theo điện thoại của D. Tùng vay Thế Anh 150.000 đồng để trả tiền thuê phòng nghỉ rồi cùng Khánh và Thế Anh đi chơi điện tử.

Tại quán điện tử, Tùng thấy điện thoại của D có chuông nên đã tháo sim điện thoại, bẻ sim vứt đi rồi đưa điện thoại cho Thế Anh đem đi bán. Thế Anh mang bán điện thoại được 250.000 đồng nhưng giữ lại 150.000 đồng trước đó đã cho Tùng vay để trả tiền nhà nghỉ. Số tiền còn lại, cả ba đã cùng nhau ăn tiêu hết.

Sau khi bị hai người bạn trai hiếp dâm rồi bỏ đi, D đã nhờ nhân viên nhà nghỉ điện thoại cho người nhà đến đón và trình báo công an huyện Thanh Trì.

Sau gần 2 năm, ngày 20/11, vụ án hiếp dâm này đã được đưa ra xét xử trong đó các bị cáo gồm: Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội) và Nguyễn Duy Khánh (SN 1994, ở Thanh Trì, Hà Nội) bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em, Đỗ Thế Anh (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội) bị truy tố về tội không tố giác tội phạm.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Dù không giao cấu với cháu D nhưng với việc không tố giác tội phạm, Thế Anh cũng phải hầu tòa.

Sau nhiều giờ đồng hồ nghị án, chiều 20/11, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Tùng 15 năm tù, Nguyễn Duy Khánh 12 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em, còn Đỗ Thế Anh bị phạt 10 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. * Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM - Kim Huệ