Hà Nội: Kinh hoàng chồng dùng dao chém vợ đang mang bầu

16/05/2011 04:17
(GDVN) – Thiện khóa trái cửa, nhốt chị Dung ở trong nhà, dùng 4 loại dao liên tiếp đâm chém người vợ đang mang thai 5 tháng của mình.

(GDVN) – Thiện khóa trái cửa nhốt chị Dung ở trong nhà, dùng 4 loại dao liên tiếp đâm chém người vợ đang mang thai 5 tháng...

{iarelatednews articleid='838'}

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 15/5 tại số nhà 16, ngách 37, ngõ Thổ Quan, phường Thổ Quan, quận Đống Đa. Anh Nguyễn Văn Giáp, người đầu tiên lao vào nhà giải cứu chị Dung kể lại: "Vào thời điểm trên, tôi nghe thấy tiếng kêu thất thanh “Cứu.. cứu...” từ trong nhà chị Dung. Tôi vội chạy sang. Biết chị Dung đang mang bầu (5 tháng), tưởng chị Dung bị điện giật nhà lại không có ai ở nhà trong khi cửa lại khóa chặt. Tôi buộc phải trèo từ lan can tầng 2 để vào nhà chị Dung".

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
 

Vào bên trong, cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt anh Giáp khiến anh choáng váng là những vết máu lênh láng từ tầng 2 xuống tầng 1. Lần theo những vết máu theo cầu thang xuống tầng 1, anh Giáp hoảng sợ khi thấy cảnh tượng chồng chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1982, công tác tại một văn phòng Luật trên phố Bùi Thị Xuân) là Đào Hải Thiện (SN 1982, hiện là nhân viên quảng cáo cho một công ty tư nhân) 2 tay cầm 2 con dao liên tiếp đâm, chém vào người vợ.

Sợ hãi, anh Giáp vội theo lối đường cũ để thoát ra ngoài cùng lúc người dân xung quanh biết việc đã gọi điện cho công an phường Thổ Quan để báo sự việc.

Nhận được tin báo, ngay lập tức 3 cán bộ chiến sĩ CA phường Thổ Quan có mặt tại hiện trường. Lúc đó Thiện khóa trái cửa cố thủ trong nhà tay lăm lăm dao đâm. Trong quá trình dùng dao đâm chém vợ thì Thiện cũng bị thương ở vùng bụng.

Bác Phạm Thị Hồ là hàng xóm ở số nhà 14 cho biết : “khi thấy bóng dáng công an, Thiện hô lớn thách thức: “Mày dùng súng bắn tao đi…”. Ngay lập tức, Thượng sỹ Nguyễn Tuấn Anh đã cùng 2 đồng chí khác xông vào phá cửa để vào nhà, trong khi khống chế đối tượng, giải cứu chị Dung, Thượng sỹ Tuấn Anh đã bị Dũng chém hai nhát vào tai và cổ gây thương tích. Tuy nhiên, sau đó Thiện đã bị quật ngã và bị khống chế.

Sau khi khống chế được Thiện, mọi người thấy cả chị Dung và Thiện đều bị thương tích. Chị Dung bị đâm chém vào nhiều nơi trên cơ thể. Công an phường Thổ Quan cùng người dân nhanh chóng đưa cả 2 đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.

alt
Ngôi nhà ba tầng của vợ chồng chị Dung.
 
Mọi người cho biết, chị Dung và Thiện lấy nhau từ năm 2009, đến nay chị Dung mới mang thai 5 tháng. Bác Phạm Thị Hồ cho biết cuộc sống thường ngày, Thiện cư xử rất hòa nhã với vợ, rất thương yêu vợ.

Chị Đào Thị Quỳnh (là chị gái của Thiện) nói trong nước mắt: “em tôi có tiểu sử về bệnh thần kinh, năm 2006 có điều trị khoảng 2 tháng tại bệnh viện Bạch Mai…” Thời điểm xảy ra vụ việc trên, bố mẹ Thiện không có ở nhà mà bán nước ở chợ Thổ Quan.

Theo thông tin từ CA phường Thổ Quan, từ buổi sáng Thiện đã khóa trái cửa nhốt chị Dung ở trong nhà, dùng 4 loại dao liên tiếp đâm chém vợ. Hiện cả 2 đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Sáng nay, thông tin từ cán bộ CA phường Thổ Quan ứng trực trong bệnh viện cho biết chị Dung hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa thể nói được. Còn Thiện vẫn mê man bất tỉnh.

Cơ quan CSĐT đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Nam Phong