Hà Nội: Một ngày, 2 xe Honda SH bốc cháy ngùn ngụt

06/01/2012 17:22 Tuệ Minh
(GDVN) - Đang lưu thông trên đường Nguyễn Thái Học, một xe Honda SH màu đỏ lại bốc ngờ bốc cháy. Đây là chiếc xe SH thứ 2 bị cháy trong ngày.
Sư việc xảy ra vào khoảng 16h35 ngày 6/1, tại đoạn giao giữa đường Nguyễn Thái Học và đường Lê Duẩn, quận Ba Đình, HN. 

Vào thời điểm trên, nam thanh niên điều khiển chiếc xe Honda SH mang BKS 29X9 – 2244 đang lưu thông bình thường trên đường thì bất ngờ thấy khói mù mịt từ thân xe bốc lên và ngọn lửa bùng lên rất nhanh.
Trong ngày 6/1 ở Hà Nội, 2 chiếc xe Honda SH đã bất ngờ bóc cháy (Ảnh: xe Honda SH cháy ngày 12/12)

Thấy vậy, nam thanh niên đã lao nhanh ra khỏi xe để thoát thân. Rất may, những người dân sống quanh khu vực đã nhanh chóng lấy bình cứu hỏa ra để dập tắt đám cháy.

Do được cứu chữa kịp thời nên chiếc xe chỉ bị cháy nhẹ ở phần cốp và yên xe. Theo nhiều người, ngọn lửa có thể đã bùng phát từ phần thân máy, nơi có hệ thống dây điện gần bình xăng.
Đây là vụ cháy xe Honda SH thứ 2 tại Hà Nội diễn ra trong ngày. Trước đó, vào sáng nay – ngày 6/1, tại quận Đống Đa (HN), hai thanh niên điều khiển xe đi vào trong ngõ thì bất ngờ thấy khói mù mịt từ thân xe bốc lên, lửa bắt đầu bùng lên ngay.

Sau đó, hai người này đã vào nhà dân ở ngay cạnh để xin nước dội vào xe dập lửa, nhờ đó mà chiếc xe đã gần như được “an toàn”.
Tuệ Minh