Hà Nội: Nổ khí gas, 4 người bỏng nặng

05/06/2012 07:08 Bùi Xuân
(GDVN) -Vụ nổ xảy ra vào khoảng 21h ngày 4-6, tại quán phở KCC số 2 An Hòa (P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội) làm cháy nhà khiến cả gia đình bốn người phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chủ quán là Hoàng Văn Thắng, vợ tên Hạnh và hai con nhỏ dưới 10 tuổi.

Nhiều nhân chứng cho biết, người dân sống cạnh nhà nạn nhân cho hay trước khi xảy ra vụ  nổ, có hai người, một nam một nữ tới xích mích với chủ nhà. Sau đó hai bên đã xảy ra xô xát, đôi nam nữ này đã giật dây dẫn gas nên đã dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Hiện trường vụ nổ gas


Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết sau khi nghe một tiếng nổ lớn thì thấy lửa bùng lên hết cả tầng một và tầng hai. Anh Thắng là người bị bỏng nặng nhất, đầu chảy nhiều máu. Chị Hạnh bị cháy hết quần áo, 2 cháu bé ở tầng 2 cũng bị bỏng ở tay.

Ngay khi xảy ra tai nạn, nhiều người dân sống cạnh nhà cùng với nhân viên ở một siêu thị gần đó đã dùng bình xịt tại chỗ của siêu thị để dập lửa. Nhiều khách hàng đang ăn tại quán đã nhanh chân chạy thoát.

Hiện cả gia đình 4 người đang được cấp cứu ở bệnh viện 103. Ngôi nhà bị cháy có ba tầng. Tầng một kinh doanh cơm phở. Tầng trên cùng có bốn sinh viên thuê trọ.

Bùi Xuân