Hà Nội: Thiệt mạng vì mặc cả khi đi mua dâm

28/03/2013 08:01 Tuệ Minh
(GDVN) - Mặc cả giá khi đi mua dâm, một trong 3 vị khách đã bị chủ quán tát và xô xát xảy ra. Vị khách mặc cả giá mua dâm đã mất mạng. 

Chiều ngày 27/3, TAND TP. Hà Nội đã xét xử vụ án mạng xảy ra ở quận Hà Đông, TP. Hà Nội cách đây 1 năm. Các bị cáo trong vụ án này gồm: Trần Ngọc Tuấn (SN 1981), Lê Thị Minh Đức (SN 1983), Đặng Văn Thắng (SN 1992) cùng ở Hà Đông, HN.


Ba bị cáo trước vành móng ngựa

Theo hồ sơ vụ án, chiều 9/4/2012, anh Chu Thế Bộ (SN 1986, quê Tuyên Quang) cùng em trai là Chu Thế Môn và anh Lê Tuấn Anh ăn tối tại nhà một người bạn ở thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tiệc tan, 3 người rủ nhau đi hát karaoke trên đường Hàm Nghi (Thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, HN). 

Đến 0h30’ ngày 10/4/2012, nhóm này ra về và anh Bộ rủ anh em đi “bắt gái”. Ba người đã đến quán cà phê ở phường Dương Nội (quận Hà Đông) của Lê Thị Minh Đức (SN 1983, trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông). Anh Tuấn Anh hỏi: “Chị ơi có gái không?” thì Đức nói có rồi điện thoại cho chủ quán bên cạnh “điều hàng”. 

Ngay lập tức, ba nhân viên nữ đã được điều sang quán của Đức. Anh Bộ hỏi, Đức ra giá 600.000 đồng. Anh Bộ mặc cả xuống 200.000 đồng nên Đức phát bực. Đức đã tát và “phi” dép vào vị khách này rồi đuổi đi. Anh Bộ đi ra đường thì Phạm Thị Hằng, người của quán, túm áo kéo lại. Anh Bộ đã túm tóc Hằng lôi đi. 

Thấy vậy, Đức hô hoán, cầm dép phang anh Bộ. Nghe tiếng Đức, Thắng cầm ống tuýp sắt từ trong quán chạy ra vụt vào chân, người anh Bộ. Thấy vợ “hờ” bị bắt nạt, Tuấn cũng xách dao xông vào đánh hội đồng. Xô xát xảy ra và anh Bộ đã bị đâm chết.

Sau khi gây án, Tuấn, Đức, Thắng, Hằng bỏ trốn và thuê phòng ở một nhà nghỉ ở xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tuấn đã giấu con dao ở cửa thông gió của nhà nghỉ này. 

Sau đó, các đối tượng Tuấn, Thắng, Hằng đã vay tiền của người quen rồi bắt xe khách bỏ trốn vào miền Nam. Tuy nhiên, đến TP. Đà Nẵng, xe khách bị hỏng, Thắng và Hằng đã quay về Hải Phòng còn Tuấn cũng đón xe khách về Hà Nội. Ngày hôm sau, nhóm này đến cơ quan công an đầu thú.

Quá trình điều tra, Hằng được tại ngoại nhưng đã bỏ trốn. CQĐT ra quyết định truy nã và tạm đình chỉ điều tra. Đức đang mang thai nên cũng được tại ngoại. 


Tại phiên toà, các bị cáo đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Trần Ngọc Tuấn tù chung thân, Lê Thị Minh Đức 20 năm tù, Đặng Văn Thắng 13 năm tù cùng về tội giết người.

Tuệ Minh