Hà Nội: Trộm phá khóa cửa sắt chui vào lấy toàn bộ vàng bạc

23/04/2013 15:06 TV
(GDVN) - “Sáng nay, 23/4, lúc đến mở cửa hàng, vợ chồng tôi sững cả người khi thấy cửa sắt bị cắt bản lề. Chạy vào trong cửa hàng thì thấy các tủ kính đựng vàng, bạc thì đã bị trộm vét sạch”.
Sáng 23/4, trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam, anh Nguyễn Tiến Dũng (51 tuổi) - chủ cửa hàng vàng bạc Tiến Mạnh tại số 230 Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội đã rất hoang mang khi cửa hàng anh đã bị trộm cắt bản lề cánh cửa sắt chui vào lấy toàn bộ số vàng, bạc để trong tủ kính vào đêm 22/4.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhập cuộc

Theo nội dung bản tường trình của anh Dũng, khoảng 19h ngày 22/4, vợ chồng anh đóng cửa tiệm đi về nhà. Lúc ra về, theo thói quen, anh đã cất hết vàng và hơn một nửa số bạc vào két sắt, chỉ để một số lượng bạc ngoài tủ kính trưng bày. 

“Sáng nay, 23/4, lúc đến mở cửa hàng, vợ chồng tôi sững cả người khi thấy cửa sắt bị cắt bản lề. Chạy vào trong cửa hàng thì thấy các tủ kính đựng vàng, bạc thì đã bị trộm vét sạch. Chạy vào xem két sắt thì thấy vẫn còn nguyên”, anh Dũng kể.

Theo ước tính ban đầu của gia đình, tổng giá trị số tài sản bị mất trộm hơn 25 - 30 triệu đồng. Anh này cũng cho hay: Từ trước đến nay, vợ chồng tôi cũng chưa thù oán hay xích mích với ai cả. Hiện, gia đình đã trình báo cơ quan công an và cơ quan chức năng đã nhập cuộc.
TV