Hà Nội: Va chạm với xế hộp, taxi Song Mã “hôn” cột điện

19/08/2011 22:52
(GDVN) – Không làm chủ tốc độ, sau khi va chạm với xế hộp Camry, đã lao thẳng lên dải phân cách và đâm rất mạnh vào cột điện khiến chiếc xe bẹp rúm.

(GDVN) – Không làm chủ tốc độ, chiếc taxi sau khi va chạm với xế hộp Camry 2.4, đã lao thẳng lên dải phân cách và đâm rất mạnh vào cột điện khiến chiếc xe bẹp rúm…

{iarelatednews articleid='10755,9841,9396,7879,7238,7142,6726,6529'}

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h ngày 19/8, tại đoạn trước cửa số 1 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.

Các nhân chứng chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc taxi của hãng Sông Mã BKS: 30Z-0274 đang chạy hướng Hà Đông – Thanh Xuân với tốc độ cao, tới đoạn đường trên đã va quệt với chiếc xế hộp Camry 2.4 mang BKS 27H-5759 đang từ bên đường quay đầu sang. Do va chạm bất ngờ, lại chạy với tốc độ cao, chiếc taxi đã mất lái, lao lên dải phân cách và đâm trực diện vào cột điện.

alt
Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả vụ tai nạn giao thong khiến đầu xe bên phải của chiếc Camry 2.4 bị móp méo, còn chiếc taxi thì hư hỏng nặng.

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi bị biến dạng hoàn toàn. Phần thân xe bên phải bị móp méo, đầu xe bẹp rúm, đèn trước bên phải rụng rời khỏi xe, những mảnh vỏ xe rơi khắp hiện trường. 

Vụ tai nạn đã khiến lái xe taxi bị thương nhẹ. Anh Nguyễn Tuấn, bán nước ngay cạnh hiện trường vụ tai nạn cho biết, sau khi cú va chạm xảy ra, lái xe taxi phải mất một lúc mới có thể mở được cửa và loạng choạng bước ra ngoài.

Sau ít phút, tổ công tác của đội CSGT Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường và thụ lý vụ tai nạn này.

Một vài hình ảnh về vụ tai nạn hi hữu

alt
Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn hi hữu.
alt
Chiếc Camry bị hư hỏng nhẹ.
alt
Còn chiếc taxi sau khi vao chạm với chiếc Camry đã lao lên dải phân cách và đâm thẳng vào cột điện.
alt
Do đang chạy với tốc độ cao, chiếc taxi đã đâm vào cột điện với lực va chạm rất lớn...
alt
Khiến phần đầu xe bị biến dạng nghiêm trọng.
alt
 
alt
Hai bên đầu xe bị vỡ, đèn rời khỏi đầu xe.

Nam Phong