Hà Nội: Vợ "gọi" 3 nữ sinh được chồng mua quà đến nhà xử tội

11/12/2012 10:40 Theo VietNamNet
Nghe tin chồng mình thường đưa 3 nữ sinh đi ăn chơi, mua sắm nhiều quà tặng đắt tiền, người vợ ghen tuông đã “triệu tập” cả 3 cô nữ sinh về nhà mình để “xử”.

Nổi cơn tam bành

Lấy chồng và có một đứa con trai 2 tuổi, nhưng Nguyễn Thị Nụ (SN 1989, tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội) không sống yên ổn khi tối ngày phải quay quắt với những ghen tuông do chồng đem lại.

Chồng Nụ là anh Dương Văn B. (SN 1983, ở Phúc Thọ, Hà Nội) có cậu bạn thân tên Nguyễn Văn T. (SN 1988, ở Phúc Thọ, Hà Nội). Một hôm, nghe chuyện chồng mình và anh bạn thân thường hay qua lại với 3 cô nữ sinh, hay đưa các cô này đi chơi và mua nhiều quà tặng đắt tiền, Nụ nổi đóa.

Ghen tuông khiến Nụ muốn dạy cho 3 nữ sinh một bài học. Để thực hiện ý định của mình, Nụ tìm kiếm thêm “đồng minh” là cô sinh viên Đinh Thị Huệ (SN 1992, tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội), bạn gái của anh T.

Trưa ngày 20/12/2011, nghe tin P., H. và O. (đều SN 1994, học sinh cuối cấp 1 trường cấp 3 ở Phúc Thọ, Hà Nội) đang đi chơi với chồng mình và anh T., Nụ đã điện thoại cho Huệ đến nhà mình để bàn cách “điều trị” 3 cô nữ sinh.

1 trong số 3 nạn nhân của Nụ và Huệ

Biết chồng mình quen hai cô nữ sinh tên H. và O. qua đứa cháu họ tên P., Nụ tìm cách tra hỏi P. và được P. kể lại chuyện nhiều lần P. O. và H. đi chơi với anh B. và anh T., được 2 anh này mua cho nhiều quần áo, giày dép. Nghe tới đây, máu ghen nổi lên, Nụ đã bắt P. phải gọi điện cho hai cô bạn của mình đến để chị ta “xử tội”.

Khi đã “triệu tập” được cả 3 cô nữ sinh về nhà mình, Nụ bắt đầu tra khảo ba thiếu nữ. Do bị Nụ đánh, chửi và mắng, mặt khác nghe P. nói đã khai nhận với Nụ việc cả ba đi chơi với anh B., anh T., và được 2 anh này mua cho nhiều đồ nên H. và O. cũng khai nhận với Nụ về những lần đi chơi với anh B. và được anh này mua cho một số quần áo, giày dép, điện thoại.

Quá trình tra hỏi các nữ sinh, người đàn bà lồng lộn ghen tuông liên tục đánh đập, xỉ nhục và dùng kéo cắt lởm chởm mái tóc của H. và O. Đứng nhìn Nụ làm những việc trên, Huệ cũng tham gia không kém.

Sau đó, Nụ còn bắt H. và O. về nhà lấy toàn bộ quần áo, giày dép đã được anh B. và anh T. mua cho mang lên trả cho Nụ. H. còn phải trả cho Nụ chiếc điện thoại di động Nokia E70 trị giá 6 triệu đồng do anh B. mua cho H.

Sau khi gom được số quần áo, giày dép mà các cô nữ sinh được anh B. và anh T. tặng, Nụ tiếp tục cuộc “hành hình” những cô nữ sinh. Cô ta tiếp tục tra hỏi về giá tiền của từng loại quần áo mà chồng Nụ đã bỏ tiền mua. Khi một trong ba cô nữ sinh nhỡ trả lời không đồng nhất giá của các món quà tặng sẽ bị Nụ mắng mỏ, xỉ nhục.

Để hả cơn giận, Nụ bắt lần lượt các cô nữ sinh phải quỳ mọp xuống đất lạy chị ta và đứa con trai 2 tuổi. Nụ bắt các nạn nhân phải làm những việc ghê tởm. Chưa thỏa cơn giận, Nụ tiếp tục bắt các nữ sinh viết giấy nhận nợ từ 3 đến 6 triệu đồng.

Trả giá

Trong lúc hành hạ, làm nhục các nạn nhân, Nụ nhiều lần bảo Huệ đi tìm chồng về cho mình nhưng không được. Nụ cố gọi điện ép chồng phải về nhà để “giải quyết”, nhưng vì sợ mà anh B. nhất định không chịu về.

Buổi chiều cùng ngày, sợ vợ mình làm quá, anh B. đã phải gọi điện “cầu cứu” một người quen là chị Lê Thị Tâm đến nhà can ngăn Nụ. Khi chị Tâm đến nơi, thấy ba cô nữ sinh đang quỳ dưới nền nhà, còn Nụ lăm lăm con dao trên tay đang hằm hè đe dọa ba thiếu nữ.

Chị Tâm nhỏ nhẹ yêu cầu Nụ đưa dao cho chị và cho 3 cô nữ sinh đứng lên. Sau khi phân tích đúng sai cho 3 cô nữ sinh hiểu, chị Tâm “nói khó” để Nụ tha cho ba nạn nhân. Vì nể chị Tâm, Nụ đã đồng ý thả cho 3 cô nữ sinh ra về kèm theo lời nhắn các cô phải trả nợ đúng hẹn nếu không sẽ bị tính lãi suất cao.

Khi biết ba nữ sinh được giải thoát, anh B. đến tìm gặp 3 cô, đưa cho P. 9 triệu đồng để H., O. đi sửa lại mái tóc bị Nụ cắt nham nhở và cầm tiền để trả lại cho Nụ.

Chiều hôm sau, 3 cô nữ sinh mang hơn 5 triệu đồng đến trả cho Nụ, có sự chứng kiến của chị Tâm. Nụ không cầm tiền mà đưa cho chị Tâm. Chị này để tiền lại trên bàn nhà Nụ. Sau đó anh B. đã cất số tiền trên.

Có mặt tại phiên tòa sơ thẩm hôm 20/9, tại TAND huyện Phúc Thọ, cô nữ sinh tên O. khai: “Tôi nói sai với H. đã khai thì bị chị Nụ và chị Huệ tát, đánh vào mặt, vào người. Sau đó 2 chị còn dùng kéo cắt tóc tôi. Rồi chị Huệ còn dùng điện thoại ghi âm và quay hình”.

HĐXX cấp sơ thẩm tuyên bị cáo Nụ mức án 18 tháng tù giam về tội Làm nhục người khác; 12 tháng tù giam về tội Cưỡng đoạt tài sản. Tổng hợp hình phạt cho cả hai tội là 28 tháng tù giam.

Bị cáo Huệ phải nhận mức án 12 tháng tù giam về tội Làm nhục người khác. Ngoài ra, HĐXX còn buộc 2 bị cáo phải bồi thường về danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm hại cho các nạn nhân.

Sau khi tòa tuyên án, gia đình nạn nhân đã kháng cáo đề nghị tăng hình phạt với Nụ và Huệ. Đến ngày 10/12, TAND TP Hà Nội đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm. Nhưng Tòa đã phải hoãn xử do bị cáo Nụ đang mang bầu và không đến tòa được vì lý do sức khỏe.

Theo VietNamNet