Hà Tĩnh: Bị xe container chèn qua, xe máy phát nổ, một người chết thảm

29/03/2012 06:06 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 28/3 trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Phù Việt, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Theo những người dân sống gần địa điểm xảy ra tai nạn cho biết: Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 38 M1- 04322 do ông Dương Kim Hải (46 tuổi trú tại xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà) điều khiển theo hướng Bắc – Nam khi đến địa điểm trên thì bất ngờ mất lái và đâm trực diện vào xe máy mang BKS 38N5 – 1854 (chưa rõ danh tính lái xe) chạy chiều ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau cú va chạm cả hai nạn nhân trên hai chiếc xe máy đều ngã ra đường. Đúng lúc đó có một chiếc xe container (chưa rõ BKS và danh tính lái xe) chạy theo hướng Bắc – Nam tiến lại gần. Do khoảng cách quá ngắn và tốc độ xe chạy nhanh nên chiếc xe container đã cán lên xe máy mang BKS 38M1 – 04322 và người ông Hải.


Hậu quả của vụ tai nạn khiến ông Hải chết ngay tại chỗ, chiếc xe máy mang BKS 38M1 – 04322 phát nổ và bị thiêu rụi hoàn toàn. Nạn nhân trên chiếc xe máy còn lại cũng bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Riêng chiếc xe container đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau khi tai nạn xảy ra.

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Công an huyện Thạch Hà cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giáo thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Hiện nguyên nhân tai nạn vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.Xuân Hòa