Hai khách hàng SHB trúng giải "đến Tây Ban Nha, xem CLB Barcelona đá bóng"

Cao Nguyên
(GDVN) - Khách hàng Dương Thái Sơn và Hà Đức Tiến là 2 chủ thẻ may mắn nhất khi nhận giải thưởng đặc biệt là chuyến du lịch tới Tây Ban Nha, thăm thánh địa Camp Nou.

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình “Đường tới Camp Nou” dành cho các chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-FCB MasterCard đã tìm được 2 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là chuyến du lịch đến Tây Ban Nha, xem CLB Barcelona đá bóng trên sân Camp Nou. Lễ trao giải đã diễn ra tại Trụ sở chính SHB, 77 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Khách hàng Dương Thái Sơn (TP. Hồ Chí Minh) và Hà Đức Tiến (Hà Nội) là 2 chủ thẻ may mắn nhất khi nhận giải thưởng đặc biệt của chương trình là chuyến du lịch tới Tây Ban Nha, thăm thánh địa Camp Nou và xem CLB bóng đá FC Barcelona nổi tiếng thế giới thi đấu trong Giải bóng đá vô địch Tây Ban Nha La Liga mùa bóng 2016-2017.

Chia sẻ cảm xúc của mình, khách hàng Hà Đức Tiến cho biết: “Tôi rất vui và bất ngờ khi là một trong hai người được nhận giải thưởng là chuyến du lịch đến Tây Ban Nha. Tôi rất yêu thích CLB Barcelona và chưa từng nghĩ có cơ hội sang tận thánh địa Camp Nou để xem các cầu thủ tôi hâm mộ thi đấu. Cảm ơn SHB rất nhiều vì đã tặng cho tôi cơ hội có một không hai này”.

Phát biểu tổng kết chương trình, đại diện SHB cho biết: Đã có hàng trăm khách hàng nhận được giải thưởng là những món quà đặc biệt mang đậm dấu ấn của CLB bóng đá FC Barcelona như bút viết chính hãng của CLB bóng đá Barcelona, áo thi đấu chính hãng của CLB, bóng đá và áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng Neymar, Suarez, Messi, Iniesta…

Ngoài ra, 300 lượt khách hàng được hoàn tiền 1.000.000 đồng khi thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế SHB–FCB MasterCard. 

Sau Thẻ tín dụng Quốc tế, từ tháng 9 vừa qua, SHB tiếp tục cho ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu thứ hai trong khuôn khổ hợp tác với FC Barcelona: Thẻ ghi nợ Quốc tế SHB-FCB MasterCard Debit với chương trình ưu đãi “Cơn lốc quà tặng” cùng nhiều phần quà tặng vô cùng hấp dẫn như sổ tay FC Barcelona, áo thi đấu và bóng đá có chữ ký các cầu thủ, 1.800 lượt hoàn tiền khi chi tiêu, điện thoại Samsung Galaxy cao cấp. Chương trình này sẽ còn kéo dài đến hết ngày 13/12/2016. 

Song hành cùng chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ, SHB cũng đồng hành với Hội cổ động viên Barcelona Việt Nam (FCBVN) trong các hoạt động dành cho cổ động viên...

Bên cạnh các ưu đãi từ SHB, chủ thẻ ghi nợ hoặc tín dụng quốc tế SHB-FCB MasterCard còn nhận được những ưu đãi đặc biệt từ FC Barcelona như giảm 5% chi phí khi mua hàng tại website mua hàng chính thức của FC Barcelona //www.fcbarcelonastoreasia.com/shb hoặc tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm của Câu lạc bộ tại sân vận động Camp Nou - thành phố Barcelona – Tây Ban Nha;

Được ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện do Ngân hàng SHB xây dựng hướng tới hội cổ động viên FC Barcelona tại Việt Nam. Bằng việc hợp tác với CLB Barcelona và ra mắt các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu, SHB không chỉ mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán hiện đại, an toàn mà còn kết nối để người hâm mộ đến gần hơn với các thần tượng của mình.

Cao Nguyên
Đang tải tin...