Hai thiên thần nhỏ nhà GS. Ngô Bảo Châu khuấy động Lớp học Nhân ái

24/08/2012 17:30 Thu Hòe
(GDVN) - Cùng với MC Đặng Châu Anh, Ngô Thanh Nguyên và Ngô Hiên An - 2 thiên thần nhỏ của GS. Ngô Bảo Châu đã đem đến cho các bệnh nhi ung thư máu tại Lớp học Nhân ái một buổi học cảm thụ âm nhạc đầy âm thanh, nhạc điệu... và tiếng cười.
Chiều 22/8, cùng với MC Đặng Châu Anh, hai cô bé Ngô Thanh Nguyên và Ngô Hiên An - con gái thứ hai và con gái út của GS. Ngô Bảo Châu đã tham gia tình nguyện tại Lớp học Nhân ái bằng một tiết học cảm thụ âm nhạc đầy thanh âm, nhạc điệu... và tiếng cười.
Trong cả buổi học, hai thiên thần nhỏ nhà GS. Ngô Bảo Châu đã hóa thân thành "cô giáo thanh nhạc"  phối hợp vô cùng  ăn ý cùng MC Đặng Châu Anh mang đến cho các bệnh nhi những tiếng cười sảng khoái, hồn nhiên.
Đây là lần thứ hai, Ngô Thanh Nguyên và Ngô Hiên An trở lại Lớp học Nhân ái và làm tình nguyện tại lớp học đặc biệt này.
Những tiết mục mà hai thiên thần nhỏ nhà GS. Ngô Bảo Châu cùng MC Đặng Châu Anh mang lại là món quà tinh thần vô giá với các bệnh nhi ung thư máu đang học tập tại Lớp học Nhân ái.
Những nụ cười vui vẻ của các bệnh nhi ung thư máu.
Khi được ngân nga theo từng giai điệu.
Dù còn rất nhỏ và không nói thành thạo tiếng Việt nhưng hai cô bé Ngô Thang Nguyên và Ngô Hiên An rất háo hức và mong muốn được đến với Lớp học Nhân ái thường xuyên để được vui chơi cùng các em và mang đến cho các em những tiếng cười vui vẻ.
Tiết học cảm thụ âm nhạc của MC Đặng Châu Anh đã thực sự trở thành niềm mong đợi hằng tuần của các bệnh nhi ung thư máu tại Lớp học Nhân ái.

Lần đầu tiên trở thành cô giáo thanh nhạc khiến hai cô bé có chút bỡ ngỡ.
MC Đặng Châu Anh cùng sự vui vẻ, hài hước, dí dỏm đã thổi vào Lớp học Nhân ái một luồng gió mát lành.
Hai chị em Ngô Thanh Nguyên và Ngô Hiên An cùng say sưa trong giờ học cùng các bạn nhỏ ở Lớp học Nhân ái.
Hai cô bé hứa sẽ còn quay trở lại với các bạn nhỏ tại Lớp học Nhân ái trước khi kết thúc kỳ nghỉ hè tại Việt Nam.
Buổi học cảm thụ âm nhạc với MC Đặng Châu Anh và hai thiên thần nhỏ nhà GS. Ngô Bảo Châu đã để lại nhiều cảm xúc và niềm vui vẻ, hân hoan trong lòng các bệnh nhi và phụ huynh.

Thu Hòe