Halloween “kỳ bí” tại Vinhomes Riverside

29/10/2014 16:39 Nguyên Thảo
(GDVN) - Gần 4.000 cư dân Vinhomes Riverside đã cùng tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề Lễ hội Halloween có quy mô lớn nhất từ trước đến nay...

Vừa qua, gần 4.000 cư dân Vinhomes Riverside đã cùng tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề Lễ hội Halloween có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã để lại ấn tượng đặc biệt với “Đèn bí ngô khổng lồ”, “Con đường Halloween 94m - dài nhất Việt Nam”, “Ngôi nhà ma kỳ bí” ….

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các sự kiện gắn kết tình làng nghĩa xóm trong cộng động cư dân,  vừa qua ban công tác cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside cùng nhau tổ chức ngày hội Halloween lớn nhất từ trước đến nay, tạo nên nét văn hóa mới trong cộng đồng cư dân các khu đô thị hiện đại và đẳng cấp tại Hà Nội.

Quảng trường trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên đã gây ấn tượng với Quả bí ngô khổng lồ cao gần 10m. Kiệt tác nghệ thuật này là thành quả của quá trình chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của các gia đình tại Vinhomes Riverside trong suốt ba ngày trước khi diễn ra sự kiện.

Ngôi nhà ma “kỳ bí” cũng thu hút đông đảo cư dân thăm thú, không chỉ gây cảm giác rùng rợn mà còn là nơi các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé thỏa mãn trí tò mò. 

Không chỉ được thăm quan, cư dân của từng khu Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Lan, Anh Đào còn tự tay tạo nên những “khu vườn Halloween” độc đáo. Tại đây, cư dân không chỉ được thỏa sức sáng tạo mà còn thể hiện được tình đoàn kết trong cộng đồng.

Bên cạnh các những sản phẩm tạo dấu ấn như Đèn bí ngô khổng lồ, Ngôi nhà Ma “kỳ bí”…., hóa trang 2D – 3D thành những nhân vật “đáng sợ” cũng là hoạt động không thể thiếu trong lễ Halloween và nhận được sự quan tâm của hàng trăm cư dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Say mê hóa trang thành những nhân vật độc đáo.

Hàng loạt các trò chơi khác như đập túi kẹo bí ngô, ném bóng lọt bí ngô, ném vòng lọt mũ phù thủy, cắn táo treo… cũng thu hút được sự tham gia của các cư dân nhí.

Nếu các bé thỏa sức hòa mình vào các hoạt động buổi tối thì ngay từ buổi sáng, Lễ hội đã sôi động với hàng loạt hoạt động thể thao dành riêng cho các “bô lão” Vinhomes Riverside như Hội thi dưỡng sinh hay Thi câu cá.

Không chỉ có vậy, Lễ hội “Ma” năm nay tại Vinhomes Riverside càng trở nên sôi động với hàng loạt tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính cư dân nhí biểu diễn theo các chủ đề “Truyền thuyết lễ hội Halloween”, “Gia đình hạnh phúc” và Cuộc sống thanh bình”…

… và sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng Ngọc Anh, Lưu Hương Giang, Hoàng Hải trên sân khấu hoành tráng cũng mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn cho cư dân. Chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình Vinhomes Riverside 2014” khép lại với màn đồng ca “Top of the world”.

Ngày hôi gia đình với chủ đề Lễ hội Halloween 2014, chính là dịp để cư dân Vinhomes Riverside hóa thân vào những nhân vật cổ tích và thưởng thức những tiết mục nghệ thuật thú vị nhưng không kém phần chuyên nghiệp, từ đó thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và góp phần xây dựng cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside văn minh, thân thiện.

Nguyên Thảo