Hàng chục côn đồ mang tuýp sắt phá nhà dân giữa ban ngày

17/08/2012 07:32 Cao Nguyên
(GDVN) - Sáng 15/8, hàng chục côn đồ mang tuýp sắt, gậy gộc kéo đến đập phá nhà cửa và đánh cả gia đình ông Phú. Hậu quả 2 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch, một người bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào lúc 9h30' ngày 15/8 tại nhà ông Nguyễn Hữu Phú (SN 1961), trú tại thôn An Phú, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Hàng chục côn đồ mang tuýp sắt, gậy gộc, đến phá nhà và đánh người nhà ông Phú khiến 2 người nhập viện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Bà Nguyễn Thị Thu (SN 1965) bị đánh rạn xương tay và khâu 6 mũi ở đầu, ông Nguyễn Hữu Quyền (SN 1966), em trai ông Phú bị đánh rạn xương vai và dập một bên phổi, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Ông Phú bị hoảng loạn cao độ.

Ông Phú vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc đã xảy ra

Trước đó, thấy nhóm người kéo đến, gia đình ông Phú đóng kín cửa. Các đối tượng đã cầm gạch đá ném vào cửa nhà rồi phá hàng rào xông vào hành hung ông Phú và người thân.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng làm rõ. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên