Hàng nghìn cán bộ nhân viên Techcombank hào hứng tham gia Ngày hội gia đình

01/08/2016 17:02 Cao Nguyên
(GDVN) - Ngày hội gia đình Techcombank 2016 (diễn ra ngày 31/07) thực sự là ngày ý nghĩa dành riêng cho cán bộ nhân viên Techcombank và người thân trên toàn hệ thống.

Diễn ra trong không khí sôi động và nhiều màu sắc, ngày hội gia đình Techcombank 2016 (diễn ra ngày 31/07) với các hoạt động ấn tượng thực sự là ngày ý nghĩa dành riêng cho cán bộ nhân viên (CBNV) Techcombank và người thân trên toàn hệ thống.

Tạm gác những lo toan công việc thường ngày, hơn 3.500 cán bộ Techcombank và gia đình đã cùng nhau thư giãn, tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa bên gia đình và đồng nghiệp.

Hào hứng tham gia trả lời câu hỏi tại TechcomKIDs Đà Nẵng.

Đây là một trong nhiều hoạt động Techcombank triển khai hàng năm để tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn kết trong ngân hàng, đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên, qua đó thể hiện sự trân trọng với “hậu phương” của từng nhân viên.  

Ngày hội gia đình 2016 nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới gia đình được Công đoàn Techcombank triển khai từ đầu tháng 7 trên toàn quốc như: Cuộc thi ảnh Gia đình yêu thương, Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề Gia đình/Môi trường, Cuộc thi TechcomKID’s GOT Talent, Chương trình thu gom sách cũ ủng hộ các bạn nhỏ vùng cao, chương trình thăm quan văn phòng “Tập làm Techcomer”…

Sự kiện tổng kết “Ngày hội gia đình 2016” được tổ chức tập trung tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và 42 tỉnh thành trong cả nước, đã tổ chức  trao nhiềuphần quà giá trị cho các gia đình đạt giải trong các cuộc thi và gửi tặng những món quà ý nghĩa đến con em cán bộ nhân viên Techcombank trên toàn hệ thống. 

ào hứng tham gia trả lời câu hỏi tại TechcomKIDs Đà Nẵng.

Chia sẻ về Ngày hội gia đình 2016, bà Tô Thị Ngọc Loan – Chủ tịch Công đoàn Techcombank cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, phía sau thành công của mỗi cán bộ nhân viên, tài sản quý giá của ngân hàng, chính là gia đình – những hậu phương vững chắc. Chúng tôi hy vọng, các hoạt động tập thể như thế này được tổ chức thường xuyên tại Techcombank sẽ tạo ra chất keo gắn kết cá nhân với tổ chức, từ đó xây dựng một Techcombank với bản sắc riêng biệt, hấp dẫn, thu hút người tài”.

Hào hứng tham gia nhiều hoạt động trong chuỗi chương trình Ngày hội gia đình Techcombank 2016, chị Nguyễn Thị Phương Thúy – Bộ phận Kiểm soát chất lượng, Khối Vận hành Công nghệ ngân hàng Techcombank chia sẻ: Đã là năm thứ 3 ngân hàng tổ chức hoạt động này, và năm nào, đến dịp này, tôi đều háo hức đưa con tới tham dự. Cảm ơn Ngân hàng đã cho gia đình, con cái chúng tôi giao lưu với nhau. Chồng tôi hiểu thêm về công việc của tôi, nên thỉnh thoảng tôi có dự án phải về muộn nhiều, anh ấy cũng thông cảm hơn; và đặc biệt, hai cháu nhà tôi, năm trước dự chương trình về là cứ đòi sau này cho con theo nghiệp mẹ.  

Vương quốc Chong chóng tại TechcomKiD's day Hà Nội.

Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ chương trình phúc lợi WeCare, các cán bộ nhân viên còn được hưởng các phúc lợi khác như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện dành cho cán bộ nhân viên và người thân; các hoạt động tri ân cán bộ nhân viên và gia đình vào các dịp đặc biệt như 8/3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, sinh nhật Ngân hàng, hay 20/10, chương trình Techcombus – Đưa cán bộ về quê đón Tết...

Trong thời gian tới những sáng kiến và chương trình tương tự sẽ tiếp tục được đề xuất triển khai với mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên Techcombank, từ đó, giúp cán bộ nhân viên thêm yêu và gắn bó với tổ chức hơn


Cao Nguyên