HDBank mang Tết ấm đến cho người nghèo

11/01/2017 13:15 Trúc Diệp
(GDVN) - Vào dịp Tết Nguyên đán 2017, HDBank triển khai nhiều chương trình hướng đến người nghèo trên cả nước.

Tại Quảng Ngãi, ngày 07/01/2017, các đơn vị trong tập đoàn Sovico Holdings: HDBank, Vietjet Air, Sovico đã tặng 500 triệu đồng cho bà con nghèo. Quảng Ngãi là địa phương giàu truyền thống cách mạng và nhiều gia đình chính sách.

Trong đợt ngập lụt vừa qua địa phương này lại phải  chịu nhiều thiệt hại và cũng đang rất khó khăn dịp chuẩn bị tết sắp đến. 

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Sovico Holdings trao tượng trưng 500 triệu đồng cho đại diện tỉnh Quảng Ngãi - bà Phạm Thị Thu Trang, Phó đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 08/01/2017, tại tỉnh Lào Cai, một địa bàn có thời tiết khắc nghiệt, bà con vùng cao, nhất là trẻ em vẫn còn rất nhiều thiếu thốn trong điều kiện học hành, không đủ ấm trong cái lạnh rét buốt miền núi khi mùa đông về.

Đoàn đã đến tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Y Tý số 2, huyện Bát Xát và trường TH-THCS Tả Phời, thành phố Lào Cai. 

Ông Vũ Hồng Đức – Giám đốc HDBank Lào Cai tận tay áo ấm cho các bé.

Ngày 09/01/2017, tại tỉnh Hòa Bình, đoàn công tác của HDBank đã đến các điểm trường thuộc địa bàn các xã Hạ Bì, Đông Bắc, Thượng Tiến thuộc huyện Kim Bôi để trao quà cho các em học sinh.

Song song những chương trình trên, các đơn vị HDBank ở Lâm Đồng, DakLak, Bến Tre, Cần Thơ…

Ban lãnh đạo Hội Sở HDBank và khách hàng cũng đang cùng phối hợp góp chi phí và công sức thực hiện các chương trình mang tết ấm đến cho trẻ em, người nghèo trên khắp cả nước.

HDBank trao quà cho học sinh tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, HDBank không chỉ khẳng định uy tín trong hoạt động kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho người dân phát triển sản xuất mà còn góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người dân nghèo bằng những chương trình xã hội thiết thực như:

Xây dựng nhà tình thương, bảo trợ bà mẹ Việt Nam anh hùng, tài trợ chi phí mổ mắt cho người mù nghèo trên khắp cả nước, trao học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học, tài trợ các phong trào văn hóa, văn nghệ, giải cờ vua quốc tế HDBank hàng năm nhằm bồi dưỡng tài năng cho đất nước.

Trong năm 2017, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xã hội nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Trúc Diệp