HN: Sự thật tin chồng sùi bọt mép giết chết vợ, con sau khi ăn dưa bở

30/05/2012 06:15 Đại Lự
(GDVN) - Mấy ngày gần đây, một số người dân tại Long Biên (Hà Nội) xôn xao bàn tán về việc người chồng đã giết cả vợ lẫn con rồi tự tử sau khi ăn dưa bở.

Tin đồn này đã khiến nhiều người hoang mang, lo sợ và ngần ngại không dám mua loại dưa này.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, người dân ở Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) đang hoang mang về việc một gia đình sau khi ăn dưa bở, hai người con sùi bọt mép và tử vong. Người chồng giết cả vợ lẫn con rồi tự tử sau đó. Tuy nhiên, khi về Sài Đồng, nơi nguồn tin “vịt” được phát tán, những người dân ở đây cho biết, có thông tin đó thật nhưng ở bên làng Vàng thuộc xã Cổ Bi huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Khi đến làng Vàng xác minh thì dân làng không một ai biết, một số người khẳng định có tin đồn này nhưng lại xảy ra ở Nam Định, Hải Phòng…

Thông tin về việc chồng giết vợ con sau khi ăn dưa bở chỉ là "tin vịt"

Theo chị Bùi Xuân Lựu, một người dân ở làng Vàng, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm: “Ở làng Vàng mấy ngày trước cũng có một người chết nhưng người đó đã già rồi và không phải chết do ăn dưa bở. Thông tin ăn dưa bở chết người, tôi cũng đã nghe được nhưng ở Hải Phòng, Nam Định gì đó chứ ở làng Vàng này không có trường hợp nào như vậy”. 

Trao đổi với phóng viên về thông tin “vịt” này, ông Nguyễn Xuân Chiêm, Phó trưởng Công an xã Cổ Bi cho biết: "Tôi khẳng định, thông tin đó là không chính xác, chứ nếu đúng như vậy thì chúng tôi đã nắm bắt được và vào cuộc ngay".


Đại Lự