Hung thủ cuối cùng đâm chết nam sinh ở giảng đường ra đầu thú

24/12/2012 17:13 Tuệ Minh
(GDVN) - Hôm nay (24/12), Bùi Anh Phan (SN 1991, ở Long Biên, Hà Nội), đối tượng cuối cùng trong 4 đối tượng đã đâm chết nam sinh viên ở giảng đường của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trưa ngày 19/12 đã đến Phòng truy nã – CATP Hà Nội đầu thú. 

Một cán bộ Đội 9 PC45 – Công an TP.Hà Nội vừa xác nhận với Giáo dục Việt Nam thông tin này. 

Trước đó, như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, hung thủ đâm chết người là Bùi Ngọc Quân (SN 1991, Văn miếu, Đống Đa, Hà Nội, có 2 tiền sự về gây rối trật tự công cộng và xâm hại sức khỏe người khác) đã ra đầu thú sáng 20/12. Còn đối tượng Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, ở Tây Hồ, Hà Nội) đã ra đầu thú lúc 16h30' chiều 19/12. 

Theo cơ quan điều tra, vụ án mạng kinh hoàng cướp đi sinh mạng của nam sinh viên Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh) xuất phát từ nguyên nhân nhỏ nhặt. 


Ảnh: Nghẹn lòng đám tang nam sinh viên bị đâm chết ở giảng đường


Cụ thể, Nguyễn Nhật Hoàng (SN 1992, ở Vân Đồn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Bùi Anh Phan (SN 1991, ở Long Biên, Hà Nội) vốn có mâu thuẫn cá nhân từ trước. Vào khoảng 13h ngày 19/12, tại phòng C201 trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hoàng đeo tai nghe ngồi ở trong giảng đường. 

Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình liền nói: “Mày nhìn đều tao à?” rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, quận Tây Hồ, Hà Nội là anh họ của Bùi Ngọc Phan) đến để “nói chuyện”. Lúc này, Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh) đang ngồi trong lớp phía trên Hoàng nói vọng ra bênh: “Nhìn đểu thì làm gì được”. 

Nghe thấy thế, Nguyễn Hồng Quân, Bùi Anh Phan đã xông vào đánh Cương. Bùi Ngọc Quân đã rút dao gấp mang theo người ra đâm Cương khiến Cương tử vong. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuệ Minh