Khách hàng HDBank hào hứng tham gia “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu”

08/07/2016 13:47 Cao Nguyên
(GDVN) - Năm nay, ngay khi chương trình ưu đãi vừa được công bố, đã có hàng loạt khách hàng thân thiết và khách hàng mới đến gửi tiền tiết kiệm để được tham gia.

Đồng hành cùng ước mơ  trở thành tỷ phú của người Việt, chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu” của HDBank trong mùa hè 2016 sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách: Trở thành tỷ phú, du lịch châu Âu, vi vu trong nước cùng hàng ngàn quà tặng mùa hè.

Một khoản tiền gửi mang nhiều lợi ích


Đối với nhiều khách hàng có tiền nhàn rỗi hoặc một khoản tích lũy tiết kiệm, săn giải thưởng trở thành niềm vui tự tạo cơ hội cho mình, người thân cùng gia đình khi tận hưởng những phần thưởng bất ngờ.

Còn nhớ  năm 2014, anh Châu Ngọc Lâm, một khách hàng thân thiết của HDBank cùng gia đình đã chia sẻ cảm giác như “đổi đời” khi đón nhận giải thưởng “Cơ may tỷ phú, Vui thú Ba li” trị giá tới 1 tỷ đồng.

Hè năm 2015, cô giáo Lê Thị Hồng Tuyết đã vô cùng bất ngờ khi phần thưởng cao nhất chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu” đã về với gia đình mình.

Còn chị Nguyễn Thị Hoa, khách hàng  trúng giải nhì chuyến châu Âu du lịch 9 ngày 10 đêm đã cùng gia đình có những chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc khi được HDBank trao giải chuyến đi thú vị có một không hai.

Trở thành tỷ phú, vui thú châu Âu khi gửi tiết kiệm tại HDBank

(GDVN) - Chỉ cần gửi tiết kiệm 60 triệu đồng tại HDBank, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành Tỷ phú trúng lớn 1 tỷ đồng và tận hưởng chuyến du ngoạn châu Âu bên gia đình.

Mùa hè năm nay, ngay khi chương trình ưu đãi vừa được công bố từ 30/6/2016, đã có hàng loạt khách hàng thân thiết và khách hàng mới đến gửi tiền tiết kiệm để được tham gia chương trình.

Anh Nguyễn Phú Quý, nhân viên địa ốc tại TP.HCM cho biết, với quy định mức tiết kiệm 60 triệu đồng, đã có ngay cơ hội cào trúng bộ quà tặng Giải nhiệt mùa hè. Bởi chương trình không đòi hỏi trị giá tiền gửi tiết kiệm quá lớn, quá sức với đại đa số mọi người, trong khi lãi suất tham dự chương trình mà người gửi được hưởng vẫn đảm bảo rất ưu đãi cạnh tranh.

“Đây có thể ví như lời tri ân mà HDBank muốn gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt chặng đường 26 năm qua, hơn là chỉ hướng đến việc hấp dẫn huy động tiền gửi”, anh Quý nói.

Mùa hè thú vị cùng hàng chục giải thưởng lớn


Vẫn hai hình thức khuyến mãi quay số cuối kỳ và thẻ cào trúng ngay, khách hàng sẽ có hai cơ hội nhận thưởng.

Hơn 30.000 giải thưởng cào trúng ngay với những món quà rộn ràng không khí mùa hè với bộ muỗng đa năng, ly làm lạnh, máy xay sinh tố cầm tay hay quạt lửng Asia.

Các sản phẩm đặc biệt đều được lựa chọn có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phù hợp với nhu cầu thiết thực. Cơ hội tiếp theo dành cho khách hàng khi phiếu tham dự chương trình được giữ lại để tham gia vòng quay may mắn cuối kỳ.

Với hình thức đã và đang áp dụng này, đại diện HDBank cũng cho biết họ đã nghiên cứu cách thức phát triển sản phẩm và áp dụng chương trình với hy vọng khách hàng sẽ có cơ may nhận được những phần quà phù hợp với nhu cầu sử dụng thường ngày của mình.

15 giải thưởng đặc sắc dành cho quay số cuối kỳ, như thường lệ rất được khách hàng quan tâm chờ đón.

Đó là, 1 giải đặc biệt là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 2 giải nhất mỗi giải là một chuyến du lịch châu Âu trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhì với chuyến du lịch trong nước trị giá 25 triệu đồng, cơ hội trúng cao còn được dành cho 10 khách hàng may mắn ẵm giải ba mỗi giải là một cặp vé khứ hồi quốc tế VietjetAir trị giá 5 triệu đồng.

Như vậy, với bất kỳ phần thưởng may mắn nào, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm mùa hè đầy thú vị thông qua du lịch, khám phá rất nhiều những điểm đến trong và ngoài nước.

Cao Nguyên