Khi dân nhậu "mát" giá "bèo" bị... giăng bẫy

07/10/2012 14:01 Theo Dân việt
Sau vài chầu bí tỉ, nghe lời ngọt ngào của tiếp viên, cả 2 vào khách sạn. Tưởng em đó “yêu” nên mới như vậy, ai dè khi xong chuyện, ông bạn bị đòi ngay 1 triệu coi như là tiền bán dâm không trả không xong.

Theo chân dân nhậu giá “bèo”

Tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu chuyện ăn nhậu ở đất Sài Gòn, chúng tôi được Tuấn “bẻm”, một “tín đồ” nhậu “mát” đến một quán nhậu bình dân có tên Đất Giồng, nằm khuất trong trong con đường nhỏ mang tên Lê Văn Thịnh, quận 2, TP.HCM. Theo lời Tuấn “bẻm”, nơi đây là một trong những điểm nhậu “mát” cũng khá nổi tiếng so với những quán khác trong địa bàn quận này.

http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2012/20121007-095331-1-a1eda1bd1816a4d7d29c1614014b0574-49820940.danchoithacloan.700x0.jpeg

Quán Đất Giồng được "ngụy trang" bằng tấm bảng hiệu quán cà phê, nhưng phía dưới tấm bảng hiệu lại có thêm tấm bảng nhỏ được ghi bằng những dòng chữ nguệch ngoạc “quán nhậu bình dân”. Bước vào trong khuôn viên của quán, là những chòi lá lụp xụp nhưng lại rôm rả tiếng cụng ly, tiếng nói cười của các vị khách và tiếp viên.

Chưa kịp tắt máy xe thì ngay lập tức một cô nhân viên cầm tay kéo chúng tôi vào căn chòi lá ẩm thấp phía sau vườn, bên trong là chiếc bàn cũ và 2 chiếc võng đã cột sẵn cho khách, mùi khói nhang đuổi muỗi bay mù mịt.

Chưa kịp ổn định “vị trí”, một cô tiếp viên khác đã khệ nệ khuâng ngay vào chòi một két bia Sài Gòn đỏ và hỏi: “Mấy anh có gọi tiếp viên quen không, hay là tụi em phục vụ? Mấy anh chọn món nhậu đi, em nói bà chủ làm luôn”, vừa nói cô vừa đon đả rút chiếc khăn lạnh lau mặt cho khách.

Sau khi làm xong những “thủ tục” cần thiết để bàn nhậu trông khá “hoành tráng”, 2 cô gái liền ngồi bên cạnh chúng tôi giới thiệu tên Hoa, 22 tuổi quê ở Long An, cô còn lại tên Duyên, 21 tuổi quê Đồng Tháp. Và sau những gì chúng tôi quan sát và cảm nhận được từ 2 cô tiếp viên này, thực sự có quá nhiều thứ để chúng tôi thấy phải chạnh lòng và cay đắng… cho những con người vì đồng tiền mà đánh mất nhân phẩm của chính mình.

Có ông bạn ở quận 4 thích kiểu nhậu “mát”, sau vài chầu nhậu bí tỉ ở một quán với một em tiếp viên, nói là 19 tuổi, quê ở Cần Thơ, quá say xỉn, nghe lời ngọt ngào của cô tiếp viên đó, cả 2 vào khách sạn để làm “chuyện đó”. Ông bạn lại cứ tưởng cô bé đó “yêu” nên mới như vậy chứ, ai dè đâu đến khi xong chuyện, cô gái đó đòi ngay 1 triệu đồng, coi như là tiền bán dâm. Nếu không trả, thì không yên thân, vì cô ta bắt đầu la lối ầm ĩ trong khách sạn. Ông bạn xấu hổ quá nên phải đưa tiền cho xong chuyện.

Sau vài lần uống cạn ly bia, Hoa và Duyên xin phép chúng tôi “chạy sô” qua những chòi nhậu kế bên và qua khe hở của chòi lá, hình ảnh đập vào mắt chúng tôi là hai tiếp viên Hoa, Duyên cùng 2 cô gái khác đang ngồi lọt thỏm trong lòng của khách, còn đôi tay của vị khách cứ tha hồ “đùa giỡn” trên cơ thể các cô và những âm thanh, ngữ điệu thô tục cũng phát ra từ đó. Mới 7 giờ 30 tối mà hơn chục căn chòi trong quán đã đông nghẹt khách. Mỗi khách đều được một tiếp viên chăm sóc… chu đáo đến “giật mình”

Khoảng 15 phút sau hai cô gái bước loạng choạng trở lại, vừa ngồi xuống, tiếp viên Duyên vội nói: “Khách uống ít hay nhiều thì tụi em cũng ráng uống để bà chủ bán được nhiều đồ nhậu và bia, đứa nào ngồi mà khách uống ít là mấy bả không gọi mình làm nữa đâu. Tụi em làm không có lương, sống bằng tiền “boa” của khách, mỗi ngày chạy “sô” ba, bốn quán, cứ có khách là họ gọi mình tới”.

Thế rồi mọi chuyện trên trời dưới đất cho đến chuyện đời tư, quá khứ đau buồn “thật, giả lẫn lộn” cứ tuôn trào. “Học dang dở lớp 11, vì nhà nghèo, đông anh chị em phải gác việc học sang một bên rồi lên thành phố phục vụ trong các quán cà phê đèn mờ ở quận Tân Bình, Bình Tân…”, tiếp viên Hoa, ngồi kế bên ông bạn Tuấn “bẻm” kể lể.

Gái quê… giăng bẫy

Theo Tuấn “bẻm”, phần lớn tiếp viên các quán nhậu “mát mẻ” vùng ven đều là gái mại dâm, tiếp viên cà phê đèn mờ… hành nghề lâu năm ở trung tâm thành phố dạt về. “Mấy ông cứ ngồi đây nhậu đi, rồi thế nào mấy em cũng rủ rê ông đi khách sạn cho mà coi. Chỉ cần mấy ông tỏ vẻ có chút tiền, hào phóng một chút là mấy em này cho vào “kèo” ngay”, Tuấn “bẻm” truyền kinh nghiệm ăn chơi cho chúng tôi.

Khi dan nhau mat gia beo bi giang bay

Để chứng minh cho điều vừa nói, Tuấn “bẻm” kể lại: “Tôi có ông bạn ở quận 4, cũng thích kiểu nhậu “mát” như thế này và sau vài chầu nhậu bí tỉ ở một quán với một em tiếp viên nói là 19 tuổi, quê ở Cần Thơ, rồi chuyện gì đến cũng đến. Nhậu vào say xỉn, nghe lời ngọt ngào của cô tiếp viên đó, cả 2 vào khách sạn để làm “chuyện đó”.

Ông bạn tôi lại cứ tưởng cô bé đó “yêu” nên mới như vậy chứ, ai dè đâu đến khi xong chuyện, cô gái đó đòi ngay 1 triệu đồng, coi như là tiền bán dâm. Nếu không trả, thì không yên thân, vì cô ta bắt đầu la lối ầm ĩ trong khách sạn, ông bạn tôi thấy xấu hổ quá nên phải đưa tiền cho xong chuyện”.

Và thực sự đúng như lời của Tuấn “bẻm”, sau khi 2 cô tiếp viên Hoa và Duyên quay trở lại bàn và kết thúc cho cuộc nhậu “mát” là những lời gợi ý, những lời rủ rê, gợi tình của các cô gái để bắt đầu cho “chiến dịch” dụ dỗ những gã đàn ông mê “của lạ”… vào bẫy.

Rời quán Đất Giồng, chúng tôi đi về trung tâm thành phố khi trời đã về khuya, những cung đường mại dâm nổi tiếng như: đường Nguyễn Thị Minh Khai (đoạn cầu Điện Biên Phủ), đường Nguyễn Chí Thanh… nhộn nhịp những cô gái “bán hoa” đang hoạt động sôi nổi. Không thể nhớ nổi từ năm nào những con đường này mỗi khi về đêm là địa chỉ của tệ nạn, thế nhưng đến ngày hôm nay nó vẫn tồn tại.

Theo Dân việt