Kiều nữ Hà thành đứng giữa đường, thách thức CSGT

16/02/2012 13:31 Theo Vnmedia
Thay vì xuất trình giấy tờ để CSGT kiểm tra, kiều nữ dừng xe, đứng khoanh tay giữa đường,  làm ùn tắc giao thông…
Khoảng 11h ngày 15/2, đám đông trên đường Xuân Thủy, khu vực gần cổng trường ĐH Quốc gia Hà Nội tập trung “xem” một cô gái ăn mặc khá sành điệu, ngồi khoanh tay trên chiếc xe nhãn hiệu Vespa LX, bên cạnh đó là hai CSGT đang cố gắng thuyết phục.

Theo một số nhân chứng, cô gái này điều khiển xe Vespa LX (không gương biển số 29H1-161.22) đi từ hướng Xuân Thủy hướng về Mai Dịch. Khi đi qua đoạn gần cổng chợ Nhà Xanh, cô gái này tăng ga vượt đèn đỏ.
Kiều nữ khoanh tay nhìn CSGT sau khi bị dừng xe vì vượt đèn đỏ
Lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên, kiều nữ này đã phớt lờ yêu cầu của CSGT là đưa xe lên vỉa hè. Đại úy Ngô Quang Thân (Đội CSGT số 6) cho biết, cô gái trên nhất quyết không chấp hành lệnh mà vẫn ngồi trên xe máy, khoanh tay trước ngực, thỉnh thoảng rút điện thoại ra kể lể sự việc với người thân và vu cho CSGT xử lý sai.

Tại biên bản lập ở trụ sở của đồn CSGT số 6, cô gái trên được làm rõ là Cung Lan Phương (SN 1986) ở Hoàng Mai, Hà Nội. Phương thừa nhận lỗi không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, hiệu lệnh của CSGT.

Trước đó, dư luận cũng đã từng xôn xao khi một cô gái vi phạm trật tự giao thông nhưng nhất định cố thủ trên xe khiến lực lượng tự quản đã phải khiêng xe máy PS cùng cô gái trên phố về trụ sở công an để giải quyết.


Theo Vnmedia