Kiều nữ "trốn nã" dụ đàn ông vào nhà nghỉ

19/02/2012 00:05 Theo T.Nhung/Vietnamnet
Đang trốn nã, Tạ Thị Thanh Hương vẫn dụ đàn ông vào nhà nghỉ để ra tay…
Đêm 8/2/2012, một người đàn ông trung niên, tên H., trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội đến Công an trình báo về việc: Trưa cùng ngày, anh ta đưa cô bạn gái vào nhà nghỉ, hai người ăn nhậu xong thì người đàn ông lăn ra ngủ. Khi tỉnh dậy, người đàn ông thấy người đẹp đã “bốc hơi” cùng chiếc xe ô tô Ford Transit.

Đối tượng Tạ Thị Thanh Hương
Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã vào cuộc, điều tra, xác định hung thủ gây án là Tạ Thị Thanh Hương (SN 1979, có HKTT tại D3 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

4h sáng 15/2, Hương bị tóm gọn khi đang ẩn náu ở nhà nghỉ Thiên An, thuộc địa bàn xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Hương khai nhận, cô ta quen anh H. cách đây khoảng sáu năm. Cách đây không lâu, Hương gặp lại anh H. và hai người nảy sinh tình cảm thân thiết.

Đến ngày 7/2/2012, Hương và anh H. rủ nhau đi Lạng Sơn chơi. Trưa ngày 8-2, hai người về đến Hà Nội, rủ nhau vào nhà nghỉ để “tâm sự”.

Trước khi vào nhà nghỉ, hai người đã mua rượu thịt mang vào phòng để nhậu. Đến khoảng 19h cùng ngày, sau khi Hương và anh H. đã uống hết 1,5 lít rượu thì người đàn ông đã lăn ra ngủ.

Thấy anh H. đã trúng “mỹ nhân kế” của mình, Hương lục soát lấy chìa khóa ô tô của anh H. đi xuống dưới và thuê một lái xe taxi (không quen biết) lái xe ô tô của anh H. ra Bến xe Nước Ngầm.

Tại đây, Hương tiếp tục thuê một người khác lái xe ô tô trên đến nhà của Nguyễn Đức Hưng (SN 1979, trú tại xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Thông qua mối quan hệ với Hưng, Hương đã vay của anh Phạm Đình Công (SN 1983, cũng trú tại xã Phùng Xá, Mỹ Đức) số tiền 30 triệu đồng, không phải chịu lãi suất trong vòng năm ngày.

Công đã yêu cầu Hương phải viết giấy vay tiền và “thế chấp” lại chiếc ô tô để làm tin và Hương đã thực hiện đúng yêu cầu. Khi có tiền, Hương tiếp tục phiêu bạt và ném tiền vào những canh bạc.

Quá trình điều tra, Công an quận Hoàng Mai làm rõ, Hương là kẻ đang trốn nã vì phạm tội trộm cắp tài sản. Hương cũng từng bị TAND quận Thanh Xuân xử 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo vì tội Trộm cắp tài sản.

Ngày 18/2/2012, Công quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với Tạ Thị Thanh Hương để tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội của cô ta.Theo T.Nhung/Vietnamnet