Kim Jong-un tỉa ngắn lông mày khi xuất hiện trong năm mới 2015

02/01/2015 08:46 Hồng Thủy
(GDVN) - Dường như nhà lãnh đạo này đã quyết định tỉa ngắn đôi lông mày đáng kể so với trước đây, tờ South China Morning Post ví như 2 cái "gạch đầu dòng".
Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên hiện nay và thời điểm 2 năm trước.

South China Morning Post ngày 2/1 đưa tin, nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên xuất hiện gửi thông điệp năm mới 2015 với trang phục, tư thế không khác gì hai năm trước. Tuy nhiên, đôi lông mày của nhà lãnh đạo Bắc Hàn đã ngắn hơn nhiều, khác hoàn toàn so với những lần xuất hiện trước đó.

Dường như nhà lãnh đạo này đã quyết định tỉa ngắn đôi lông mày đáng kể so với trước đây, tờ South China Morning Post ví như 2 cái "gạch đầu dòng". Năm 2013 ông Kim Jong-un cũng xuất hiện với đôi lông mày được tỉa ngắn khi phát biểu thông điệp năm mới, nhưng không ngắn như hiện nay.

Bình Nhưỡng khi đó đã tỏ ra hết sức tức giận khi truyền thông nước ngoài nói rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thông tấn xã Triều Tiên cáo buộc những thông tin này là hành động phạm tội "ghê gớm" mà Bình Nhưỡng "không thể chịu đựng được".

Ông nội và cha nhà lãnh đạo Kim Jong-un cũng để đôi lông mày rất ngắn có thể là một nguồn cảm hứng cho Kim Jong-un có một dung mạo mới. Trong bức ảnh hai cha con ông Kim Jong-un chụp ảnh chung với ông Lý Khắc Cường khi còn là Phó Thủ tướng Trung Quốc, lông mày ông Kim Jong-il rất ngắn.

Hồng Thủy