Kỳ án hiếp dâm: “Nói chúng tôi “chạy án" là vô căn cứ"

26/12/2011 12:50 Nam Phong
(GDVN) - "Thật vớ vẩn. Chạy án là điều chưa từng có trong suy nghĩ của chúng tôi. Gia cảnh của chúng tôi, lấy đâu ra tiền để chạy án".

Mấy ngày nay, dư luận xã hội xôn xao trước những thông tin mà một số tờ báo đăng tải “hé lộ đường dây chạy án trong vụ việc này (kỳ án hiếp dâm – PV), trong đó có tên tuổi của một số nhà báo”.


Trao đổi với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Nguyễn Đình Kiên, một trong ba thanh niên trong vụ kỳ án hiếp dâm tỏ ra bức xúc. “Thông tin vớ vẩn quá. Không hiểu người tung ra thông tin đó với mục đích gì?".

Nguyễn Đình Kiên

Nguyễn Đình Lợi nói rằng: “Gia đình chúng tôi và mọi người theo dõi thông tin sự việc này rất bức xúc. Dựa vào đâu mà nói là có chạy án?".

Ông Nguyễn Đình Lộc, bố đẻ Lợi cũng tỏ ra hết sức bức xúc về việc đăng tải bài báo “chạy án” này. Ông Lộc khẳng định không có chuyện gia đình ông hay ba thanh niên trong vụ kỳ án có hành vi chạy án. "Trước tới nay, chưa một đồng chí phóng viên nào ở các báo tới tìm hiểu thông tin viết bài về sự việc của chúng tôi nhận được một đồng tiền nào từ chúng tôi. Nói có chạy án và một số nhà báo tham gia đường dây chạy án là không có căn cứ" – Ông Lộc nói.

Ông Nguyễn Đình Lộc.

Nguyễn Đình Tình, một trong ba thanh niên trong vụ kỳ án cười buồn khi trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam qua điện thoại: "Thật vớ vẩn. Chạy án là điều chưa từng có trong suy nghĩ của chúng tôi. Gia cảnh của chúng tôi, lấy đâu ra tiền để chạy án".

Nam Phong