Là mối tình thứ bao nhiêu của anh tôi cũng không biết nữa

Cuộc tình này là tình đầu đối với tôi nhưng nó là mối tình thứ bao nhiêu của anh thì tôi không biết nữa

 Tôi ghét chính bản thân tôi bây giờ, dường như lý trí và trái tim tôi đi lạc hướng nhau. Tôi yêu anh với tất cả những vụng dại, thơ ngây của mối tình đầu. Cuộc tình này là tình đầu đối với tôi nhưng nó là mối tình thứ bao nhiêu của anh thì tôi không biết nữa.

Tôi và anh đến với nhau tình cờ trong đám cưới của 1 người bạn. Tôi đến với anh khi anh vừa chia tay mối tình đầy sâu đậm. Anh chưa quên được người xưa, tôi biết nhưng tôi vẫn lặng im bên anh mong 1 ngày nào đó anh hoàn toàn thuộc về tôi.

Anh đa tình, tôi biết nhưng vì quá yêu anh nên tôi đều tha thứ cho anh. Lần thứ nhất anh phản bội tôi khi tôi và anh cãi nhau, chúng tôi tạm chia tay. Một tháng xa anh tôi buồn khóc là vậy nhưng tôi cũng không cho phép mình yếu đuối trước anh. Chúng tôi cứ lặng lẽ như thế. Nhưng rồi một người bạn của anh cho tôi biết anh đã có người yêu mới, 2 người cùng đi xem ca nhạc với nhau rất tình cảm. Tim tôi như thắt lại, tôi muốn hét lên, muốn khóc thật to để nhận được 1 lời an ủi từ ai kia. Thế mà khi xa nhau 1 tháng, trước đó tôi đã hi vọng rằng anh sẽ nghĩ lại, rằng anh vẫn yêu tôi, rằng chúng tôi chỉ đang cãi nhau rồi sẽ làm hòa ngay thôi... Tôi đau đớn.

Một tuần sau đó anh liên lạc cho tôi và giải thích 2 người chỉ là bạn, anh không yêu cô gái kia  và chỉ có cô ấy yêu anh. Tôi đau nhưng lại tha thứ vì tôi yêu anh quá nhiều. Nhưng thật buồn cười chỉ ngay ngày hôm sau cô gái mà anh nói không yêu đó lại nói chuyện với tôi và muốn tôi rời xa anh vì anh là người yêu của cô ấy.  Anh lại giải thích cho tôi ... Anh và cô gái ây chia tay và anh là của tôi.  Tôi tha thứ vì tôi cho nó là quá khứ của anh. Có người nói tôi cao thượng nhưng tôi lại thấy mình mù quáng.

a
Anh đa tình, tôi biết nhưng vì quá yêu anh nên tôi đều tha thứ cho anh.


Chúng tôi lại tiếp tục yêu nhau say đắm gần 1 năm sau. Tôi hạnh phúc vì người yêu tôi dành trọn tình cảm cho tôi. Nhưng hạnh phúc ấy chẳng được bao lâu khi anh đến nhà tôi chơi và anh để quên điện thoại ở bàn. Tôi tò mò xem tin nhắn của anh. Những tin nhắn yêu thương xen lẫn giận hờn của 1 cô gái nào đó. Một lần nữa anh lại phản bội tôi.

Anh mong tôi bỏ qua cho anh lần này, mong tôi đừng nói gì với cô gái kia vì cô ấy quá hiền. Lần này tôi đau vì anh phản bội tôi thì ít mà đau vì câu nói của anh thì nhiều. Anh sợ cô gái ấy buồn, còn tôi, tôi là gì? Tôi đòi chia tay anh nhưng anh không chịu. Tôi muốn anh chọn tôi hoặc cô gái kia thì anh chọn tôi. Nhưng chỉ khi có mặt tôi thì anh chọn tôi. Còn khi anh ở với cô gái kia thì anh lại nói sẽ bỏ tôi.

Chúng tôi quyết định chia tay nhau nhưng anh vẫn liên lạc cho tôi thường xuyên. Điều đó càng làm tôi không thể quên anh. Khi tôi đề nghị sẽ tha thứ cho anh thì anh nói chỉ muốn làm bạn vì anh nói chưa quên được người xưa nhưng anh cũng nói yêu tôi và không làm cách nào để quên tôi được. Còn người mới yêu gần đây, anh không hề yêu...

Và tôi cũng muốn dứt khoát chuyện tình này với anh. Nhưng khi tôi muốn dứt khoát thì anh lại nói yêu tôi, muốn gặp tôi.... Khi tôi muốn quay lại thì anh lại lạnh lùng.... Tôi không hiểu anh đang nghĩ gì và muốn gì? Tôi còn rất yêu và anh ấy cũng rất muốn tôi quay lại với anh? Có phải tôi đã quá mù quáng phải không?

Theo Afamily
 

Đang tải tin...