Lại rơi trực thăng quân sự ở Thái Lan, 3 quân nhân thiệt mạng

24/07/2011 07:35
(GDVN) – Sáng nay 24/7 theo giờ địa phương, lại một chiếc trực thăng quân sự của Không quân Thái Lan gặp tai nạn thảm khốc khiến 3 quân nhân thiệt mạng.

(GDVN) – Sáng nay 24/7 theo giờ địa phương, lại một chiếc trực thăng quân sự của Không quân Thái Lan gặp tai nạn thảm khốc khiến 3 quân nhân có mặt trên máy bay thiệt mạng.

Phát ngôn viên quân đội Thái Lan cho biết chiếc máy bay lên thẳng của quân đội nước này bị rơi sáng nay là một chiếc Bell 212 chopper, đây cũng là chiếc trực thăng thứ 3 trong tuần vừa qua bị rơi khi đang nhiệm vụ cứu hộ.

Bell 212 chopper - loại trực thăng vừa bị rơi
Bell 212 chopper - loại trực thăng vừa bị rơi

Ngoài 3 người chết còn có 1 người khác bị thương rất nặng. Chiếc Bell 212 chopper vưa gặp tai nạn đã bị rơi khi đang bay trên khu vực tỉnh Phetchaburi, tây nam thủ đô Bangkok.

Như vậy là chỉ trong 1 tuần qua, 3 tai nạn liên quan đến phái đoàn cứu hộ trực thăng của quân đội Thái Lan đã xảy ra. Tổng số quân nhân thiệt mạng đã lên đến 17 người.

Thi thể các quân nhân Thái Lan thiệt mạng được chuyển về căn cứ
Thi thể các quân nhân Thái Lan thiệt mạng được chuyển về căn cứ

Truyền hình Thái Lan đã chiếu cảnh những mảnh vỡ của chiếc Bell 212 chopper đang bốc cháy tại chính khu vực đã xảy ra hai tai nạn máy bay thảm khốc trước đó.

Được biết, chiếc may bay vừa gặp nạn cũng là chiếc máy bay được điều động đến đưa thi thể các sỹ quan và quân nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn hôm thứ 3 đầu tuần qua.

Bình Nguyên (theo AFP)

alt

alt