Lộ ảnh của con dâu Gaddafi

13/10/2011 08:49 Theo Vietnamnet
Trong một bức ảnh, Skaf - từng là một người mẫu - trông rất bốc lửa trong bộ đồ tắm.
Blog JonTurk ở Thổ Nhĩ Kỳ vừa tung ra một số bức ảnh được cho là của Aline Skaf, vợ Hannibal Gaddafi, con trai thứ tư của đại tá Muammar Gaddafi, với các tư thế rất gợi cảm.  

Trong một bức ảnh, Skaf - từng là một người mẫu - trông rất bốc lửa trong bộ đồ tắm.

Hannibal Gaddafi và Skaf đã trở thành tâm điểm của báo chí hồi mùa đông năm 2010 khi cảnh sát được gọi đến phòng khách sạn ở London của họ, sau khi Hannibal đánh vợ mình khiến cô vỡ mũi phải vào bệnh viện, theo tờ Daily Mail. Sau đó, Skaf cho biết cô bị nhiều vết thương ở mặt trong một cú ngã bất ngờ.

Hồi tháng 8, CNN đưa tin, Skaf đã tra tấn dã man Shwygar Mullah, một vú em trông nom các con của cô này, bằng cách đổ nước sôi lên đầu cô gái này.

Vào tháng 9, báo The Independent cho biết, một máy tính xách tay được tìm thấy tại một trong những ngôi nhà của Hannibal ở Tripoli chứa hàng chục tấm ảnh gia đình, trong đó có ảnh của vợ chồng anh ta với các thú nuôi - trong đó có một con trăn to "mượn" từ vườn thú địa phương. Trong một bức ảnh, Skaf ăn mặc hở hang, trông rất căng thẳng với một con rắn quấn quanh người.

Hiện chưa rõ những bức ảnh trên trang JonTurk.com có phải được lấy từ chiếc máy tính nói trên.

Thông tin báo chí cho biết, ba con trai của nhà lãnh đạo Libya bị lật đổ Muammar Gaddafi, trong đó có Hannibal, đã chạy sang nước láng giềng Algeria hồi tháng 8.

Dưới đây là chùm ảnh của Skaf trên JohnTurk.com:
Skaf cùng chồng Hannibal
Skaf sắp hôn chồng
Skaf khi trên giường
Skaf từng là một người mẫu

Theo Vietnamnet