Maritime Bank đẩy mạnh hợp tác với LOTTE Mart, khách hàng được hưởng lợi

04/05/2017 09:46 Trúc Diệp
(GDVN) - Từ nay đến 13/6/2017, Maritime Bank thúc đẩy hợp tác với LOTTE Mart nhằm tăng giá trị thẻ đồng thương hiệu của hai bên.
Maritime Bank tiếp tục mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, nhiều khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Được ví như chiếc chìa khóa thông minh bởi sự phối hợp hoàn hảo giữa Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam và Tập đoàn LOTTE, thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank tiếp tục mang đến cơ hội thỏa sức mua sắm và du lịch Mỹ với tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng không chỉ được Maritime Bank mang tới cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ trị giá 160 triệu đồng, thẻ đồng thương hiệu có trị giá 30 hoặc 10 triệu đồng mà còn được nhận những ưu đãi giảm giá sốc, quà tặng giá trị mỗi tuần từ phía đối tác LOTTE Mart.

Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng mở mới và khách hàng đã mở thẻ. Cụ thể, khi mở thẻ mới: Mỗi khách hàng mở thành công thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank mới sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng ởng (tối đa một phiếu/chủ thẻ).

Với khách hàng đã sở hữu thẻ, mỗi hóa đơn mua sắm trong ngày từ 400.000 đồng trở lên được thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng (tối đa 5 phiếu/ngày).

Trước đó, nhằm mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, phương thức mua sắm tiện ích cho khách hàng, Maritime Bank đã ký kết thỏa thuận song phương, đa chiều và dài hạn với LOTTE Mart.

Điểm nhấn trong quá trình hợp tác này chính là sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank. Đây là sản phẩm được tích hợp giữa thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank và thẻ hội viên LOTTE Mart.

Khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch trong nước và quốc tế đồng thời tận hưởng đầy đủ những ưu đãi dành từ LOTTE Mart và Maritime Bank như:

Giảm giá tới 50% khi mua sắm từ Thế giới ưu đãi JOY/JOY+; hưởng đặc quyền tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật và thỏa sức mua sắm với tính năng trả góp 0%… khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/ctkm/3831/Du-lich-My-sanh-dieu-cung-the-Dong-thuong-hieu-LOTTE-Mart---Maritime-Bank

Trúc Diệp