Maritime Bank trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

01/06/2016 07:17 Nguyên Thảo
(GDVN) - Chương trình “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai” sẽ tiếp tục đến với các em học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Đà Nẵng, Phú Yên...

Với mong muốn trẻ em nghèo tại nhiều địa phương có thêm niềm vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và bế giảng năm học 2015 - 2016, từ ngày 25/5 - 10/6/2016, Maritime Bank đã trao tặng 500 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học ở 20 tỉnh thành trong cả nước qua chương trình “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai”. Tổng giá trị học bổng là 500 triệu đồng.

Điểm đến đầu tiên của chương trình “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai” là trường THCS Quảng Sơn, Quảng Bình.

Như một hoạt động thường niên, hàng năm cứ nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Maritime Bank lại tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cùng học sinh nghèo hiếu học trên nhiều địa bàn nhằm mang tới cho các em một ngày lễ thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười với nhiều trò chơi hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Năm nay, ngày 25/5, điểm đến đầu tiên của chương trình “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai” là trường THCS Quảng Sơn, Quảng Bình.

Tại đây, Trung tâm Tài chính Cộng đồng Maritime Bank Ba Đồn đã đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng trao tặng 11 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó với trị giá 1 triệu đồng/suất.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Lê Quang Vu - Tổng Giám đốc Ngân hàng Cộng đồng - Maritime Bank cho biết: “Hướng về khách hàng trong kinh doanh và quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt tại những nơi ngân hàng có chi nhánh luôn là kim chỉ nam cho những hoạt động của Maritime Bank.

Bên cạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ ngân hàng, Maritime Bank còn thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng một cách bền vững”.

Chương trình “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai” sẽ tiếp tục đến với các em học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Đà Nẵng, Phú Yên, Vũng Tàu, Long Xuyên, Châu Đốc….

Nguyên Thảo