Mâu thuẫn chuyện gia đình, chồng rủ vợ ra đồi keo rồi sát hại

12/08/2013 08:18 X. Hoà
(GDVN) -Do mâu thuẫn chuyện gia đình Xin đã lừa vợ mình ra đồi keo thuộc khu vực xóm 2, xã Tường Sơn rồi dùng dây siết cổ nạn nhân đến chết.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 10/8 trong lúc đi làm người dân xóm 2, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An tá hoả phát hiện xác một người phụ nữ nằm chết trên đồi keo.

Sự việc ngay sau đó được báo lên cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và nhận thấy nạn nhân chết do bị siết cổ nên đã nhanh chóng cử trinh sát đi điều tra hung thủ gây án.


Danh tính nạn nhân sau đó cũng nhanh chóng xác định là chị Hoàng Thị Tuyết (SN 1977, trú tại xóm 8, xã Hùng Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).


Rà soát các mối quan hệ với chị Tuyết cho thấy nạn nhân không có mâu thuẫn với ai ngoại trừ với chồng mình là Nguyễn Văn Xin (SN 1989, trú tại xóm 4, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An). Trước đó, vì mâu thuẫn chuyện gia đình với Xin nên chị Tuyết đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ tại xóm 8, xã Hùng Sơn để ở.


Ngay sau đó Xin được gọi lên để lấy lời khai. Sau một hồi đấu tranh khai thác cuối cùng Xin cũng đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi giết vợ của mình. Theo đó, do chuyện mâu thuẫn gia đình nên sau khi chị Tuyết bỏ về nhà bố mẹ đẻ đã khiến Xin bực tức.

Chiều ngày 10/8 Xin hẹn chị Tuyết ra khu vực đồi keo thuộc xóm 2, xã Tường Sơn để nói chuyện. Tại đây sau khi cãi vã với vợ Xin đã dùng dây siết cổ chị Tuyết cho tới chết rồi bỏ đi.


Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

X. Hoà