Mâu thuẫn làm ăn, bị vợ chủ tịch xã rạch khắp người

07/03/2012 15:27
Không dừng lại ở đó, bà Rớt còn dùng dao lam rạch khắp người chị Vân, đồng thời cắt tóc chị Vân để cảnh cáo.

Do mâu thuẫn từ trước trong chuyện làm ăn, chị Võ Thị Vân ( làng Le 2 – Ia Lang – Đức Cơ – Gia Lai) đã bị vợ của ông chủ tịch xã Võ Thành Nhân là bà Hà Thị Rớt kêu một nhóm người phụ nữ khác dùng gậy đánh đập dã man, gây nhiều thương tích.

Không dừng lại ở đó, bà Rớt còn dùng dao lam rạch khắp người chị Vân, đồng thời cắt tóc chị Vân để cảnh cáo. Trận đòn khiến chị Vân phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 4/3, khi chị Vân vào trong làng cân mì cho các hộ nông dân thì gặp bà Rớt đi ngang qua, hai bên dù không lời qua tiếng lại gì với nhau.

Chị Vân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Chị Vân cho biết: khi đang cân mì cho bà con thì thấy hai chiếc xe máy do bà Loan và bà Oanh điều khiển đến rồi đùng đùng lao vào dùng cây mì đánh đập chị dã man trước sự chứng kiến của người dân, vừa đập, hai người này còn xé rách quần áo của chị.

Tiếp đó, bà Oanh, bà Loan giữ chặt chị để cho bà Rớt cắt tóc và cởi quần áo chị ra dùng dao lam rạch khắp người.


Ông Võ Thành Nhân, chủ tịch xã Ia Lang, chồng bà Rớt thừa nhận hanh vi của vợ là sai, và đề nghị xử lý trước pháp luật.

Theo quan sát của PV, trên cơ thể chị Vân có nhiều vết rách sâu ở mông, đùi, chân và cả ở vùng kín. Tóc bị cắt nham nhở, mặt bị cây cứng đập vào nên máu đã trào ra theo đường mũi. Theo kết luận ban đầu của bệnh viện thì chị bị đa chấn thương, nặng nhất là vùng kín với những đường rách rất sâu.

Được biết năm 2007, bà Rớt đã trực tiếp dẫn người đến đánh chị Vân một trận nhừ tử. Sau đó chị Vân phải nhập viện và gia đình bà Rớt đã lên viện chăm sóc một tuần trời. Sau đó gia đình chị Vân đã có đơn tố cáo hành vi của bà Rớt lên Công an huyện nhưng sau đó không ai nói gì rồi sự việc bị rơi vào lãng quên.

Trao đổi với PV tại trụ sở UBND xã Ia Lang, ông Võ  Thành Nhân, Chủ tịch UBND xã (chồng bà Rớt ) cho biết: Trong sự việc này tôi thấy vợ mình đã có việc làm không đúng. Sau khi chị Vân đi cấp cứu tại bệnh viện, tôi đã thay mặt gia đình gửi gia đình chị Vân 5 triệu đồng để nạp viện phí. Còn vợ tôi sai đến đâu thì để cơ quan pháp luật điều tra và sẽ có hình thức xử lý.

 
Duyên Linh/Bee

Điểm nóng
Kỳ án hiếp dâm: Đã bắt bị án Nguyễn Đình Lợi “Nữ đại gia” tổ chức đám cưới siêu khủng xuất cảnh để lại món nợ lớn
Tông nam thanh niên nguy kịch, tài xế bỏ trốn rồi cố thủ trong xe Bí thư Thanh: "Đến tháng 6/2012, tất cả phụ nữ nghèo sẽ có nhà để ở"
Bí ẩn ngôi đền thiêng và núi “vật” người ở Hải Phòng Hải Phòng: Công an trả lời vụ phóng viên bị dọa móc mắt, giết cả nhà