Máy bay trực thăng ma “rơi” ở Matxcova?

28/03/2013 10:37 Theo VOR
(GDVN) - Để làm bằng chứng, một số người sử dụng Internet còn công bố hình ảnh những cuộn khói trắng tỏa trên khu vực được cho là nơi đã xảy ra thảm họa.
Ảnh minh họa

Theo truyền thông Nga, hôm thứ Tư vừa qua, các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp đã nhận được nhiều cuộc gọi từ những người lái xe đã chứng kiến một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Tushino, phía tây bắc thủ đô, tuy nhiên cho đến thời điểm này, sau khi kiểm tra vẫn chưa có xác nhận thông tin về vụ tai nạn được cho là đã xảy ra, "Interfax" đưa tin kèm dẫn nguồn cơ quan điều phối của thành phố.

Thông tin về máy bay rơi đã xuất hiện trong Twitter, theo đó các nhân chứng đưa nhiều ý kiến khác nhau: một số người nói về con sông, trong khi những người khác cho rằng máy bay trực thăng đã rơi trúng một xe Kamaz, "Cơ quan tin tức Nga" cho hay.

Theo phần đông những người được “chứng kiến” đã gọi điện thoại đến cơ quan cứu trợ khẩn cấp, máy bay trực thăng đã rơi xuống con sông gần sân vận động "Tia sáng" gần đại lộ Volokolamsk. Các nhân viên cơ quan cứu trợ khẩn cấp bắt đầu kiểm tra các tin nhắn, nhưng không đạt được kết quả gì.

"Chúng tôi đã kiểm tra thông tin từ các cuộc gọi đến cơ quan khẩn cấp, tuy nhiên không tìm thấy máy bay trực thăng nào đã rơi”,- đại diện cơ quan điều phối cho biết.

Để làm bằng chứng, một số người sử dụng Internet còn công bố hình ảnh những cuộn khói trắng tỏa trên khu vực được cho là nơi đã xảy ra thảm họa.

Tuy nhiên, những người theo chủ nghĩa hoài nghi thì cho rằng đây chỉ là hơi bình thường tỏa lên từ những trạm nhiệt điện, kênh NTV đưa tin.
Theo VOR