Mê mẩn với thế giới 3D của diễn viên Ngọc Trinh

17/06/2012 07:33 Trần Phan
(GDVN) - 50 bức tranh 3D được nữ diễn viên Ngọc Trinh cùng chồng mang từ TP.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng triển lãm ‘Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh’ tại tầng 10, tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng.
Triển lãm ‘Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh’ tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 15/9/2012 tại tầng 10 Vĩnh Trung Plaza (đường Hùng Vương, Đà Nẵng).  Với  50 bức tranh 3D vui nhộn được nữ diễn viên Ngọc Trinh cùng chồng mang từ TP.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng triển lãm ‘Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh’ tại tầng 10, tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng.

Theo nữ diễn viên Ngọc Trinh, sau 2 lần tổ chức thành công triển lãm Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh ở TP.Hồ Chí Minh, cô mạnh dạn ‘tiến’ ra miền Trung và chọn thành phố bên sông Hàn là điểm đến đầu tiên. 
“Sau hơn 2 tháng tổ chức triển lãm tại TP.Hồ Chí Minh đã thu hút được hàng vạn khách ở TP.Hồ Chí Minh và vùng lân cận, người nước ngoài tham quan. Đến với phòng tranh không chỉ lứa tuổi teen mà còn có cả những người lớn tuổi và ai cũng tỏ ra thích thú với trò chơi nghệ thuật này. Tôi hy vọng người dân và đặc biệt các bạn trẻ Đà Nẵng sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm giác khó quên khi tới xem và chụp hình lưu niệm với Thế giới tranh 3D”, Ngọc Trinh chia sẻ.
Với diện tích rộng gần 800m2, không gian triển lãm được thiết kế như một mê cung hình chữ Z nhiều lớp, đưa người xem đi vòng quanh và lần lượt khám phá vẻ đẹp cũng như sự hấp dẫn, ấn tượng, hài hước của hơn 50 bức tranh có kích thước, màu sắc, nội dung khác nhau từ: tĩnh vật, phong cảnh, con người, loài vật…được chọn lọc phù hợp với thuần phong, mỹ tục, văn hóa phương Đông; được các họa sỹ Hàn Quốc thể hiện trên chất liệu chủ yếu là sơn mài. 
Trong đó có nhiều bức tranh nổi tiếng thế giới được phóng tác lại qua thế giới tranh 3D và góc nhìn biếm họa của không gian 3D.  Có nhiều bức tranh về cảnh sinh hoạt của con người theo phong cách cổ điển và hiện đại; nhiều tranh khổ lớn về loài vật như voi, khủng long, cá mập…với góc nhìn vui nhộn, nhẹ nhàng hay mang lại cảm giác mạnh, ngỡ ngàng. 
Khán giả Đà Nẵng thích thú đến ngỡ ngàng với triển lãm tranh 3D 
Trần Phan