Một phụ huynh đánh nữ sinh lớp 8 phải cấp cứu

20/10/2012 14:14
Tại cơ quan Công an, bà Hương khai do Châu (học cùng lớp 8, Trường THCS Phan Đình Phùng, TP Đông Hà, Quảng Trị) thu kính đeo mắt của con gái nên bà Hương tức giận đến tận nhà đánh Châu khiến em phải nhập viện…

Chiều 19/10, em Đặng Ngọc Cẩm Châu, nữ sinh lớp 8 Trường THCS Phan Đình Phùng, TP Đông Hà, vẫn còn phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trong tình trạng chấn thương nặng.

Nữ sinh Châu bị nhiều vết rách trên má do bị bà Lê Thu Hương hành hung

Trước đó, 15h ngày 18/10, em Châu vừa về đến nhà tại đường Lê Lợi, phường Đông Lễ, Đông Hà thì bị bà Lê Thu Hương, mẹ của nữ sinh N. cùng lớp với Châu, gọi cửa kêu em ra ngoài, dùng tay và mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người em.

Lúc này gia đình em Châu không có ai ở nhà, ba em đang công tác xa, mẹ em thuộc lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy - Công an Quảng Trị.

Nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, Công an phường Đông Lễ đã có mặt đưa em Châu đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu, đồng thời đưa bà Hương về trụ sở Công an phường để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan Công an, bà Hương khai do Châu thu kính đeo mắt của con bà (cháu N.) nên bà tức, đánh em này.

Điều tra ban đầu cho thấy, ở lớp vào ngày 17/10, Châu và N. có xích mích nhau. Sau đó, kính của N. bị mất, bà Hương chở con đến nhà một người bạn học cùng lớp với N. tìm kính, thì được em này cho biết kính đang trong cặp sách của Châu.

Về sự việc này, qua lời khai của Châu và xác minh của cơ quan Công an cho thấy việc em N. bị thu kính không hề liên quan đến Châu, em cũng không hề biết kính của N. đang nằm trong cặp sách của mình.

Trở lại việc em Châu bị đánh, các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị cho biết em bị đa chấn thương, nặng nhất là vùng gáy và mặt, cần được chăm sóc và điều trị dài ngày. Được biết, năm học vừa qua nữ sinh Châu đạt học sinh giỏi, hạnh kiểm loại tốt.

Theo Thanh Bình (Công an nhân dân)