"Nạp tiền liền tay, iPhone trao ngay" cùng SHB

10/08/2016 09:31 Nguyên Thảo
(GDVN) - Ngay khi nạp tiền điện thoại trên kênh Online/Mobile của SHB, khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của hàng trăm giải thưởng hấp dẫn.

Với mong muốn gia tăng thêm nhiều tiện ích cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB, từ ngày 10/08/2016 đến hết ngày 10/10/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Nạp tiền liền tay, iPhone trao ngay”, dành cho khách hàng nạp tiền điện thoại trực tuyến qua SHB Online/SHB Mobile.

Theo đó, ngay khi nạp tiền điện thoại trên kênh Online/Mobile của SHB, khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của hàng trăm giải thưởng hấp dẫn: 100 khách hàng nhanh tay đầu tiên của mỗi tháng có giao dịch thành công từ 100.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay phần quà tiền mặt trị giá 50.000 đồng vào tài khoản.

Ngoài ra, với tổng giá trị nạp tiền từ 1.000.000 đồng/tháng, khách hàng có tổng doanh số nạp tiền cao nhất sẽ được tặng ngay 01 điện thoại iPhone 6s 16GB; Khách hàng có tổng doanh số cao thứ 2 và thứ 3 cũng sẽ là chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5.

Không chỉ có cơ hội nhận được điện thoại smartphone, 3 chỉ vàng 9999 sẽ dành tặng cho 3 khách hàng có tổng số lượng giao dịch nạp tiền từ 100.000 đồng trở lên nhiều nhất toàn chương trình. Càng nạp nhiều giao dịch từ 100.000 đồng, khách hàng càng có cơ hội trúng vàng 9999. 

SHB đang trong hành trình trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính lớn mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

“Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi hiểu rằng “sự tín nhiệm của đối tác cùng niềm tin của khách hàng” là bước đệm quan trọng cho mọi bước tiến vững chắc của SHB.

“Nạp tiền liền tay, iPhone trao ngay” được xem chương trình khuyến mại cho dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước lớn nhất trong năm của SHB. Mỗi phần quà mà chúng tôi đến đều mang thông điệp tri ân và phát triển thịnh vượng”, Ông Nguyễn Văn Lê –Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) khẳng định.

Dịch vụ Nạp tiền điện tử của SHB cho phép khách hàng giao dịch nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước của tất cả các nhà mạng viễn thông. Với dịch vụ tiện ích này, khách hàng có thể chủ động nạp tiền điện thoại trả trước một cách nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng qua Internet Banking cũng như Mobile Banking mọi lúc, mọi nơi giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong khâu nạp tiền mà vẫn hưởng đầy đủ các khuyến mại cũng như ưu đãi từ phía nhà cung cấp. Đặc biệt, khách hàng sẽ luôn an tâm khi nhận được tin nhắn thông báo thanh toán thành công sau mỗi lần hoàn tất giao dịch.

Từ ngày 10/08/2016-10/10/2016, SHB triển khai siêu khuyến mại “Nạp tiền liên tay, iPhone trao ngay” với hàng trăm giải thưởng hoàn tiền, giải thưởng Smartphone và vàng 9999. Chi tiết xem tại www.shb.com.vn.

Nguyên Thảo