Ngắm máy bay tại triển lãm Aero India 2013

09/02/2013 08:44 Theo Tiền Phong
(GDVN) - Khai mạc hôm 6-2 tại Bangalore, Ấn Độ, Triển lãm quốc tế Aero India 2013 có sự hiện diện của nhiều loại máy bay chiến đấu, hệ thống tên lửa, máy bay chở khách hiện đại của 27 quốc gia trên thế giới.
Có hơn 400 công ty và tổ chức từ 27 quốc gia tham gia vào triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế đặt trên diện tích 44.000 m2, trong đó Nga tiếp tục là thành viên lớn nhất của triển lãm.
Triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế lần thứ 9 Aero India 2013 sẽ diễn ra tại căn cứ không quân Ấn Độ ở Bangalore từ ngày 6 đến 10-2.
Khu triển lãm của Nga chiếm diện tích 850m2. Trong cuộc triển lãm có sự tham gia của 37 tổ chức Nga, các nhà phát triển và nhà sản xuất kỹ thuật hàng không và vũ khí. Ấn Độ là khách hàng truyền thống của các thiết bị quân sự Nga. Hàng không chiếm phần quan trọng trong các đơn hàng của Ấn Độ. Ngoài ra, Ấn Độ là một đối tác quan trọng đối với Nga trong lĩnh vực chế tạo máy bay quân sự và dân sự.
Máy bay tiêm kích hạng nhẹ đa chức năng thế hệ thứ tư F-16 của Mỹ tại cuộc triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế lần thứ chín Aero India 2013. Bangalore, Ấn Độ.
Chiến đấu cơ đa nhiệm Tejas của Ấn Độ.
Máy bay trực thăng chiến đấu hạng nhẹ Rudra của Ấn Độ.
Máy bay tiêm kích Nga Su-30MKI.
Chiến đấu cơ đa năng thế hệ thứ tư Dassault Rafale của Pháp.
Máy bay vận tải quân sự chiến lược C-17 Globemaster của Mỹ (phía sau) và máy bay vận tải quân sự chiến lược đa năng tiếp nhiên liệu trên không có bốn động cơ phản lực KC-135 Stratotanker.
Dự kiến sẽ có hàng trăm ngàn du khách đến triển lãm quốc tế Aero India 2013.
Các phi công của đội Red Bull Aerobatics biểu diễn tại Triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế Aero India 2013. Bangalore, Ấn Độ.
Đội bay Cộng hòa Séc The Flying Bulls trình diễn nhào lộn trên không.
Phi công đội bay Sarang của Ấn Độ biểu diễn nhào lộn trên không.
Màn trình diễn của phi đội Red Bull Aerobatics.
Theo Tiền Phong