Nghệ An: Phát hiện thi thể một nữ sinh trôi trên sông

08/09/2012 14:59 Xuân Hoà
(GDVN) -Trong lúc đi đánh bắt cá, nhiều người dân tại TP. Vinh và huyện Yên Thành đã phát hiện 2 thi thể đang trong thời kỳ phân huỷ.
Khoảng 13h ngày 7/9, một số người dân xã Nghi Liên, TP Vinh đánh bắt cá tại khu vực hồ lò gạch bỏ hoang thuộc địa bàn xóm 7, xã Nghi Liên phát hiện một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy mạnh. Ngay sau đó, sự việc được báo lên cho chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng. 

Hồ lò gạch bỏ hoang nơi phát hiện thi thể em L

Danh tính nạn nhân ngay sau đó được xác định là em Nguyễn Thị L (SN 1996, trú tại xóm 7, xã Nghi Liên, TP Vinh). Theo người thân em L cho biết, do có cãi vã với bố nên em đã bỏ nhà đi 4 ngày nay. 

Được biết, L. là con gái đầu trong gia đình có 3 chị em. L hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Duy Trinh (trường THPT Nghi Lộc I cũ). Đến 17h cùng ngày, cơ quan pháp y đã thực hiện xong công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể em L cho gia đình an táng.

Địa điểm nơi phát hiện thi thể bé trai (huyện Yên Thành) xấu số

Cũng vào khoảng 14h ngày 7/9, người dân đi đánh cá tại khu vực sân bóng Bảo Thành thuộc địa bàn xã Long Thành, Yên Thành, Nghệ An cũng phát hiện thi thể một bé trai khoảng 10 – 14 tuổi mắc trong đám lau sậy. 

Ngay lập tức, sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ lên bờ và thông báo rộng rãi trên hệ thống thông tin địa phương.

Nhiều người dân hiếu kỳ đã đến kín nơi phát hiện thi thể bé trai xấu số

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai đến nhận dạng thi thể cháu bé trên. Danh tính của bé trai trên vẫn chưa được làm rõ. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!Xuân Hoà