Nghệ An: Tân sinh viên bị nước lũ cuốn trôi trước ngày nhập học

07/09/2012 14:31 Xuân Hoà
(GDVN) - Tranh thủ thời gian đang chưa nhập học, Giáp đi chăn trâu cho bố mẹ nhưng không may bị nước lũ cuốn mất tích.
Theo gia đình nạn nhân, vụ tại nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 6/9, Phạm Văn Giáp (SN 1994 trú tại xóm 12, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) đưa trâu đi chăn cho bố mẹ. Trên đường trở về, đi qua khe nước chảy qua địa bàn xóm 12, thấy nước lũ lên, Giáp đã cưỡi trâu để đi qua dòng nước lớn.

Mưa lớn nhiều ngày qua đã nhấn chìm nhiều tuyến đường và làng bản tại tỉnh Nghệ An

Tuy nhiên, khi ra đến giữa con khe, do nước lũ chảy lớn nên cả trâu và Giáp bị nước cuốn xuống dưới lòng khe. Mặc dù sau đó Giáp đã kêu cứu, một số người dân có mặt tại hiện trường cũng đã tìm cách cứu em nhưng do nước khe chảy xiết, sâu nên em đã bị nước cuốn trôi rồi nhấn chìm mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương, người nhà nạn nhân và nhân dân trong vùng đã đổ xô đi tìm kiếm thi thể em nhưng cho đến sáng ngày 7/9, thi thể của em vẫn chưa được tìm thấy.

Theo người nhà nạn nhân, Giáp vừa thi đại học xong và cũng vừa nhận được giấy báo nhập học thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện lực lượng chức năng, gia đình nạn nhân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích của em.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà