Nghề "hái" ra tiền: Chat sex!

07/08/2012 09:27 Hoàng Lâm
(GDVN) - Đằng sau những cuộc “hoan lạc” bằng webcam, những kẻ bệnh hoạn không biết rằng đang bị biến thành những… “con gà công nghiệp". Những kẻ bán nick chat sex với giá lên tới hàng triệu đồng và những cô nàng chuyên show hàng trên một số room chat cố định lại cùng một mối cả.

Kì công “thú vui” chat sex bệnh hoạn

Khác hoàn toàn so với tưởng tượng của nhiều người, “ngành công nghiệp không khói”… buôn “da thịt” qua những khung hình bé xíu của những chiếc webcam hay còn gọi là chat sex cũng có những biến tấu theo… hơi thở của thời đại công nghệ.

Có thâm nhập vào thế giới của những kẻ có sở thích chat sex bệnh hoạn mới biết được rằng nó rất tinh vi. Vào những room chat của phần mềm chat Yahoo nổi tiếng thế giới để tìm những kẻ bệnh hoạn thích chat sex giờ đã “xưa như trái đất”. Nói như vậy không có nghĩa là không còn những kẻ lang thang trên các room chat ở Việt Nam tìm “bạn tình” thích show hàng. Tuy nhiên, trong giới mê chat sex thì đó chỉ là loại “tép riu” không “tính tiền”. Những tay dân chơi thứ thiệt thường có hầu bao căng và thích tìm những thú vui khác lạ, thời thượng hơn là lang thang trên mạng.

Chính vì vậy, việc lần mò ra những phần mềm chat mới lạ được các tay mê chat sex hùng hục tìm kiếm chỉ để thỏa mãn thú vui quái gở của mình. Trong số những phần mềm đang được giới thích chat sex thâu đêm suốt sáng sưu tầm thì Paltalk được ưa chuộng nhất. Qua tay những kẻ bệnh hoạn thích tìm đến thế giới của nhục dục đã bị biến tướng.

Những kẻ bán nick chat sex và những cô nàng thích "show hàng" kiếm tiền đang tìm cách gộp lại một mối cùng... làm ăn

Điều đáng nói ở đây là bằng phần mềm Paltalk giúp kết nối cộng đồng toàn thế giới nhưng những kẻ trục lợi đã tự tạo ra cho mình một thế giới riêng có phân chia đẳng cấp ở… màu nick name theo từng cấp độ khác nhau.


ẢNH: NỮ SINH "KHÔNG MẢNH VẢI CHE THÂN" TRÀN NGẬP MẠNG XÃ HỘI
CHÙM ẢNH: KIỀU NỮ VỀ ĐÊM, "BAY SHOW" TRONG PHÒNG CHAT SEX 

NHỮNG "HOT GIRL" LÀM CÁC PHÒNG CHAT SEX ĐIÊN ĐẢO

Thông thường trong giới chơi Paltalk chuyên chat sex chỉ dành cho nhà giàu vì để chat sex cũng lắm mưu, nhiều mẹo và điều quan trọng nhất là hầu bao phải dày mới có thể bỏ vài triệu đồng ra chỉ để mua một cái nick chat sex. Đó là chưa kể đến chuyện khi đã mua được nick chat sex “đẳng cấp” rồi còn phải có nhiều tiền để bao các hot girl ở thế giới chat sex cởi đồ… tẹt ga mỗi đêm.

Theo kinh nghiệm của một trong những “chuyên gia” chat sex hằng đêm giờ đã “gác kiếm hoàn lương”, muốn chat sex ở thời điểm hiện tại phải có một nick name của Paltalk mới đúng… mốt. Đẳng cấp của một tay chat sex được thể hiện ngay trong “màu” nick paltalk mà đối tượng đó sử dụng. Có bốn “màu” nick cơ bản mà dân chơi Paltalk đặt ra cho nhau theo mức từ thấp lên cao là “màu”: Đen, xanh lục, da trời và màu tím (VIP). Mỗi một cấp độ “màu” sẽ có những ưu thế khác nhau, đương nhiên giá tiền cũng sẽ khác. Giá thường dao động từ 1 triệu đồng đổ lên cho mỗi “màu” nick. Mục đích của việc làm này là để khi vào các room chat dễ dàng hơn trong việc kiếm “hàng” và đương nhiên chất lượng hình ảnh của các “show girl” cũng hoàn toàn khác biệt so với những “hàng rẻ tiền”.

Với Paltalk, những tay mê chat sex đã và đang “thay máu” hoàn toàn những suy nghĩ của nhiều người thông thường về chat sex. Đặc biệt, tự trong giới thích chat sex đã đặt ra những “đẳng cấp” khác nhau để phân biệt những kẻ có tiền và những kẻ không có tiền khi nhập hội như một xã hội ảo. 

Nếu muốn nhập hội thì đối tượng thích chat sex ít nhất phải có tiền triệu để mua nick name paltalk sau đó là bước chuẩn bị “đạn dược” dùng để “bắn” cho các em “hàng” cởi tung quần áo.

Tuy nhiên, những kẻ có thú vui bệnh hoạn lắm tiền nhiều của mê chat sex không biết rằng đang là những “con gà” trong tay những kẻ lưu manh đứng đằng sau những room chat sex dị hợm.

Mua nick chat sex dễ như... mua rau

Nắm bắt được tâm lý của những tay thích chat sex bệnh hoạn, những kẻ “ăn bám” cũng bắt đầu xuất hiện như một điều tất yếu.

Nếu như tệ nạn mại dâm “đẻ” ra những “đứa con” ăn nhờ ở đợ là các tay bố mì, má mì rồi những tay xe ôm, đầu gấu, bảo kê thì tệ nạn chat sex cũng “đẻ” ra những “đứa con” để làm công tác dịch vụ. Đó chính là những tay chuyên bán nick name dùng để chat sex ở cấp độ cao với giá từ một vài triệu đồng trở lên.

Bằng chứng là bất kì ai cũng có thể mua được một nick chat sex “đẳng cấp” chỉ với vài dòng từ khóa qua công cụ tìm kiếm Google. Thậm chí, những kẻ rao bán nick chat sex này còn công khai đưa lên nhiều diễn đàn của cộng đồng mạng để rao món “hàng ảo” của mình. 

Thực tế, loại “hàng ảo” này rất “kén” người mua vì nó chỉ dành cho những kẻ bệnh hoạn, lệch lạc về suy nghĩ không giống như bất kì loại “hàng hóa” nào khác. Tuy nhiên, những tay chuyên làm nick chat sex này vẫn có những “khách hàng” riêng của mình là những kẻ biến thái hoặc có sở thích quái đản là khoe da thịt trước webcam cho bàn dân thiên hạ cũng… ngắm và nghía.

ẢNH: NỮ SINH "KHÔNG MẢNH VẢI CHE THÂN" TRÀN NGẬP MẠNG XÃ HỘI
CHÙM ẢNH: KIỀU NỮ VỀ ĐÊM, "BAY SHOW" TRONG PHÒNG CHAT SEX 

NHỮNG "HOT GIRL" LÀM CÁC PHÒNG CHAT SEX ĐIÊN ĐẢO


Những kẻ "ăn bám" tệ nạn chat sex đang xuất hiện rất nhiều

Theo “cao thủ” trong làng chat sex của tôi, thi thoảng anh ta vẫn dùng nick chat sex để xem những em “hàng” trong room chat cho đỡ… phí số tiền đã bỏ ra mua nick chat sex loại VIP nhất hết cả vài triệu đồng.

“Ông đã chơi cái này thì phải ra trò không thì thôi. Mua mấy cái nick lèm nhèm vừa chán vừa chả thoải mái được. Tiền nào thì của ấy. Các cụ dạy không sai đâu. Còn chuyện muốn mua nick chat sex thì dễ như đi mua rau ấy mà”, người bạn tên T. của tôi nói chắc như đinh đóng cột khi nghe tôi bày tỏ ý định muốn mua nick chat sex ở trên mạng.

Tuy nhiên, T. cũng cảnh báo tôi rằng, hãy cân nhắc trước khi bước vào cái thế giới quái đản của những kẻ mê chat sex. Đơn giản vì bước chân vào sẽ không rút ra được bởi sẽ “nghiện”. Không chỉ thế, khi tôi vặn hỏi mãi vì sao, T. mới nói rằng, khi đã đâm vào cái thú vui kì dị này thì tiền làm bao nhiêu cũng đổ vào đó cả. Đó là chưa kể nếu chăn dắt được những cô nàng trên webcam ra ngoài đời còn khốn khổ hơn rất nhiều…

T. tiếp tục cao hứng “dạy bảo” và chứng minh cho tôi thấy rõ “đẳng cấp’ của mình bằng cách kể ra vanh vách những mánh mung của những tay cò mồi mà cậu ta đã từng trải qua khi còn đam mê chat sex thâu đêm suốt sáng. Đặc biệt, T. tiết lộ cho tôi biết rằng, những kẻ bán nick chat sex và những cô nàng chuyên show hàng trên một số room chat cố định lại cùng một mối cả. 

Thông thường, chính những tay bán nick chat sex đóng vai trò trực tiếp bắt mối “giao dịch” với các cô nàng chuyên show hàng để gom lại thành một mối rồi vừa bán nick chat sex vừa “giới thiệu” room nào có nhiều “hàng ngon” cho khách. Tăng thêm độ “hào hứng” hội gái chuyên show hàng sẽ có những ám hiệu riêng để nhận biết “khách quen” là những người đã mua nick chat sex của những tay bán được nick chat sex. Những cô gái này sẽ chủ động “úp sọt” chủ của nick chat sex đó để làm quen và gạ gẫm. Để cho hình ảnh thêm phần sống động, những cô nàng chuyên showcam này còn đầu tư mua cả một dàn máy tính xịn và đương nhiên không thể thiếu webcam độ nét cao để show hàng cho khách xem. 

Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc “hệ thống” hoạt động của những kẻ chuyên bán nick chat sex và những cô gái chuyên showcam kia sẽ kết nối bằng cách nào và chia chác ra sao? Câu trả lời là những cô nàng chuyên show hàng sẽ tạo ra những phòng chat riêng theo chỉ dẫn trước đó của những tay bán nick chat sex. Điều này cũng không quá khó vì những tay hám của lạ ở vùng miền nào thường có tâm lý tìm gái ở vùng miền đó trước rồi mới đi tìm “của lạ” ở các tỉnh khác nhau. Không chỉ thế, khi nghe giới thiệu của chính những tay bán nick chat sex thì càng tin tưởng hơn. 

Lý giải thêm về hoạt động khá tinh vi này của những kẻ buôn “xác thịt” trên mạng, T. nhấn mạnh rằng, bên bán nick chat và bên show hàng làm ăn rất chặt chẽ với nhau và ăn chia theo từng đêm show hàng nhiều hay ít, khách có vào nhiều hay không. Thậm chí có nhiều trường hợp, những kẻ bán nick chat sex còn thuê nhà cùng những đối tượng chuyên show hàng ban đêm chuyên nghiệp để tiện bề “giao dịch” cùng khách hàng và kiểm soát được nhau.

ẢNH: NỮ SINH "KHÔNG MẢNH VẢI CHE THÂN" TRÀN NGẬP MẠNG XÃ HỘI
CHÙM ẢNH: KIỀU NỮ VỀ ĐÊM, "BAY SHOW" TRONG PHÒNG CHAT SEX 

NHỮNG "HOT GIRL" LÀM CÁC PHÒNG CHAT SEX ĐIÊN ĐẢO


(Còn nữa)

Hoàng Lâm